Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc nước giếng khoan hữu hiệu nhấtTrên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước sử dụng cho những nguồn nước khác nhau. Đối với nước giếng khoan nên dùng loại máy lọc nước nào tốt nhất? Theo lời khuyên của các chuyên gia chỉ nên sử dụng máy lọc RO mới thật sự đảm bảo.

Máy lọc nước giếng khoan công nghệ RO

Để lựa chọn máy lọc nước giếng khoan, bạn cần hiểu rõ tính chất của loại nước này.

Nước giếng khoan là nước lấy từ nguồn nước ngầm trong lòng đất, tùy thuộc vào vị trí địa lý, đặc điểm địa tầng và độ sâu của giếng khoan mà chất lượng nước khác nhau. 

Nước giếng khoan có chứa rất nhiều kim loại nặng như Asen (thạch tín), chì, thủy ngân, …

Người sử dụng thường xuyên nước giếng tự khoan chưa qua xử lý sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, có thể gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư.

Bể lọc thủ công không thể lọc sạch nước giếng khoan

Để làm sạch nguồn nước này cần đến những thiết bị công nghệ cao. Theo các chuyên gia đến từ Công nghệ Nhà sạch, máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ 100% cặn bã, vi khuẩn có trong nước.

Máy lọc nước RO là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO hay còn được biết đến là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Đây được xem là công nghệ lọc tiên tiến nhất trong giai đoạn hiện nay.

Máy được trang bị tới 9 lõi lọc cao cấp, màng lọc RO có kích thước vô cùng nhỏ, chỉ khoảng 0,001 micromet do đó có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các tạp chất lẫn khoáng chất có ở trong nước giếng khoan, đảm bảo nguồn nước cho ra là nước tinh khiết 100%, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Cơ chế hoạt động máy lọc nước RO

Có nên sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Nano là công nghệ lọc có trợ khoáng nhưng quá trình lọc lại chỉ giúp nguồn nước loại bỏ được một phần nhỏ tạp chất có kích thước lớn, những tạp chất nhỏ hơn sẽ bị sót lại. Nếu sử dụng công nghệ lọc Nano để lọc nước giếng khoan thì sẽ không đảm bảo cho ra nước hoàn toàn tinh khiết. Nguy cơ các tạp chất, chất độc và các loại vi khuẩn, vi rút… chưa được loại bỏ sẽ gây nhiều hậu quả nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý: tuổi thọ lõi lọc phụ thuộc một phần vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Đối với những khu vực ô nhiễm nặng, hàm lượng kim loại cao bạn cần chú ý thay lõi lọc thường xuyên. Bạn cũng có thể lọc nước giếng khoan qua hệ thống bể lọc thủ công trước khi đưa qua máy lọc nước RO, biện pháp này về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu máy lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy lọc nước RO 2 vòi nóng – thường

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng và 9 cấp lọc hiện đại, tự động cân bằng khoáng chất giúp nước lấy ra được tốt hơn, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Khoa học & Công nghệ.

Công nghệ RO loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại, thuốc trừ sâu, tạp chất và các ion kim loại nặng như amoni, manga, chì,…

Máy được sử dụng phổ biến tại các vùng nông thôn.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy lọc nước Honeywell HRO 50

Với công nghệ RO 5 bước lọc được nhập khẩu từ Mỹ, máy sẽ loại bỏ 99,99% những phần tử độc hại có kích thước nhỏ đến 0.0001 micromet, đồng thời tự động khử mùi, diệt  khuẩn và điều chỉnh vị của nước. Nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tuổi thọ lõi lọc từ 1-1.5 năm

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy lọc nước Coway P-300R

Máy lọc nước Coway được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, đây là thương hiệu cao cấp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. CP-300L sử dụng hệ thống lọc hiện đại 6 bước kết hợp trong 5 lõi lọc loại bỏ hoàn toàn tạp chất kim loại nặng, vi khuẩn, tăng cường vị của nước. Dung tích bình chứa lên đến 8 lit được tích hợp trong máy lọc nước nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình.

>>> Xem thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY


Tags: