Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc nước

Sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn là điều cần thiết đặc biệt là khi nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề bởi nền công nghiệp hóa ngày càng phát triển. Sử dụng máy lọc nước đem đến cho bạn một nguồn nước sạch và đồng thời đảm bảo tốt hơn sức khỏe của bạn cũng như những thành viên trong gia đình. Cùng tìm hiểu lợi ích của máy lọc nước thông qua bài viết sau.

Trước hết có thể kể đến một số nguyên nhân khiến nước bị ô nhiễm như: nước bị nhiễm xạ, nước bị nhiễm hóa chất; nước máy nhiễm kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước;….. Sử dụng máy lọc nước đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại những nơi có nguồn nước sinh hoạt chưa sạch. Sử dụng máy lọc nước sẽ có rất nhiều tác dụng. Tác dụng đầu tiên mà máy lọc nước đem đến đó là loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Không chỉ vậy máy lọc nước còn giúp bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe còn người : kali, maigie, canxi…

Đồng thời đây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi khi đã sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước người tiêu dùng không cần phải mua bình nước đóng chai dùng trong gia đình. Nguồn nước từ máy lọc không chỉ để uống trực tiếp mà còn có thể phục vụ mọi hoạt động hằng ngày của gia đình từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các sinh hoạt khác. Một nguồn nước sạch sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn bởi nước chiếm tới 70% cơ thể bạn, Uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng máy lọc nước. 

Trong đó, máy lọc nước Coway có những đặc điểm ưu việt sau

Máy lọc nước - 1

 

  • Hệ thống kháng khuẩn tối ưu: Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Coway có khả năng loại bỏ hoàn toàn cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong nước, tăng cường vị của nước. Đặc biệt, lõi lọc Ceramic có thể tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ổn định nguồn nước trong thời gian dài. Tiêu biểu là sản phẩm Máy lọc nước Coway P-300R
     
  • Bình chứa nước kín: được thiết kế kín nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng và bụi bẩn, những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Máy bơm trợ lực: với chức năng nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ phận trong máy.

Máy lọc nước Coway sử dụng Công nghệ lọc RO kết hợp 5 bước lọc chuẩn nhất

 

Máy lọc nước - 2

Xem thêm

Honeywell HU 30

Honeywell HU 30

3,690,000 ₫

Honeywell Aqua Propura

Honeywell Aqua Propura

1,890,000 ₫

Honeywell ATRO 75

Honeywell ATRO 75

15,900,000 ₫

Honeywell HRO 400

Honeywell HRO 400

14,900,000 ₫

Honeywell HRO 50

Honeywell HRO 50

8,890,000 ₫

Honeywell HU 20

Honeywell HU 20

5,990,000 ₫