Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

LG Styler khác biệt với công nghệ AI“Với ảnh hưởng của bụi mịn và nhiễm coronavirus mới (Corona 19), sự quan tâm của khách hàng đối với việc vệ sinh và khử trùng ngày càng tăng.”

máy giặt hấp sấy lg styler

Bo-young Jang, giám đốc điều hành B2B và Kinh doanh xúc tiến của LG Electronics, nhấn mạnh: “Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng như vậy, chúng tôi có kế hoạch tăng cường chức năng vệ sinh và khử trùng cũng như loại bỏ bụi khỏi các thiết bị gia dụng. LG Styler, một đại diện thiết bị gia dụng sạch, đã tăng doanh số bán hàng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán các sản phẩm công suất lớn tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Đặc biệt, Tiến sĩ Jang giới thiệu rằng máy sấy và máy sấy quản lý quần áo của LG Electronics có công nghệ hơi nước, một điểm khác biệt của các thiết bị gia dụng LG Electronics. Công nghệ 'Hơi nước nóng được cấp bằng sáng chế của LG Electronics' sử dụng hơi nước được tạo ra bởi nước sôi ở 100 độ và có khả năng khử mùi và khử trùng tuyệt vời.

LG Electronics ra mắt máy giặt hấp sấy ứng dụng công nghệ này vào tháng 3. Giám đốc điều hành Jang giới thiệu: "Bằng cách áp dụng chức năng hơi nước vào máy sấy, nó có chức năng làm mới áo sơ mi, chăn và đệm ngoài việc sấy khô." 

Chức năng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được tăng cường. Giám đốc điều hành Jang cho biết, “Việc liên kết máy sấy với máy giặt là rất quan trọng.” “Quá trình giặt được sử dụng để giặt được liên kết trực tiếp với máy sấy, vì vậy khách hàng có thể chọn chế độ sấy chỉ bằng cách nhấn nút“ Bắt đầu ”sau khi chuyển vải đã giặt vào máy sấy. Tôi đã làm cho nó như vậy ”anh giải thích. 

máy giặt hấp sấy lg

LG Electronics đã và đang tiến hành các hoạt động tìm kiếm nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng thông qua nghiên cứu cuộc sống, quan sát cách sử dụng và hoạt động của nhóm trải nghiệm nội trợ. Đó là đại diện cho sự phát triển của phương pháp bơm nhiệt tuần hoàn chất làm lạnh để làm khô đồ giặt, có tính đến việc anh ta không muốn sử dụng máy sấy do lo lắng về việc làm hỏng vải. So với phương pháp sưởi thông thường, trực tiếp thổi gió nóng, nó có lợi thế hơn trong việc bảo vệ vải.

Làm thế nào máy sấy và quản lý quần áo có thể phát triển trong tương lai? Jang cho biết: “Trong trường hợp máy sấy, mục tiêu là đảm bảo sấy khô đồng đều trong khi giảm thiểu hư hỏng vải. Về vấn đề này, chúng tôi đang nghiên cứu các hệ thống trao đổi nhiệt, các công nghệ cảm biến khác nhau và các phương pháp sấy phù hợp với đặc tính của từng loại sợi”. Máy tạo kiểu đã mở rộng phạm vi từ chức năng quản lý quần áo đến loại bỏ bụi, vệ sinh và khử trùng. Anh ấy giải thích, “Trong tương lai, người tạo kiểu tóc sẽ gợi ý cách phối đồ thông qua gương thông minh được lắp trên bề mặt ngoài của máy tạo kiểu tóc và đóng vai trò của một 'điều phối viên' có thể kết nối bạn với việc mua quần áo thực tế." 


Tags: