Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Boneco

Máy lọc không khí Stadler Form có khả năng lọc sạch Mùi hôi (nấu ăn, quần áo ướt và giày dép, vật nuôi, vv), hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs), Formaldehyde , Ozone, Bụi bặm, Khói thuốc lá, Vi khuẩn và vi rút, lông thú, phấn hoa.

Có nhiều hệ thống lọc khác nhau của máy lọc không khí Stadler Form với cùng mục đích: loại bỏ các hạt khỏi không khí. Bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc tĩnh điện có thể được sử dụng cho việc này; bộ lọc cacbon có hiệu quả trong việc xử lý mùi. Máy lọc không khí có thể có hiệu quả trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và văn phòng. Máy lọc không khí giữ không khí tự do từ các hạt, phấn hoa, chất gây dị ứng, mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs).

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch đang phân phối 2 Model máy lọc Không khí Stadler Form, đó là dòng Model Victor Và Robert với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng:

- Sản phẩm được bán với mức giá tốt nhất cho khách hàng

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi

- 1 đổi 1 khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất

- Bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa trong quá trình sử dụng

Và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác...

Máy lọc không khí Stadler Form - 1

Máy lọc không khí Stadler Form

Theo kết quả của nghiên cứu thì bộ lọc không khí Roger có thể loại bỏ ô nhiễm hạt và khí từ không khí với sự trợ giúp của Dual Filter ™. Điều đặc biệt là màn hình chất lượng không khí được tích hợp trên mặt trước của máy lọc không khí. Nó cho thấy chất lượng không khí hiện tại trong phòng trong nháy mắt. Màu xanh cho thấy chất lượng không khí tốt, màu da cam có nghĩa là chất lượng không khí trung bình, và màu đỏ là chất lượng không khí kém. Nếu chế độ tự động được kích hoạt, Roger và Roger ít kiểm soát cường độ của các fan hâm mộ để không khí luôn luôn được làm sạch hoàn toàn. Tuổi thọ của bộ lọc là 8-12 tháng và một sự thay đổi cần thiết được chỉ định thông qua màn hình bộ lọc tích hợp. Cả hai máy lọc không khí đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và dễ vệ sinh. Động cơ mạnh mẽ đảm bảo lưu thông không khí tuyệt vời và do đó hiệu suất làm sạch tuyệt vời. Tiêu biểu là dòng máy Máy lọc không khí Stadler Form Victor và Máy lọc không khí Stadler Form Robert.

Bộ lọc kép ™ từ mẫu Stadler Form là một bộ lọc hạt và khí kết hợp. Nó có một cấu trúc nhiều lớp. Một bộ lọc fleece đặc biệt hoặc bộ lọc HEPA có trách nhiệm loại bỏ các hạt. Một lớp than hoạt tính hấp thụ nhiều chất gây ô nhiễm trong không khí. Ưu điểm của bộ lọc là cả hai bộ lọc đều có lượng dòng chảy và do đó lượng hạt và khí được loại bỏ. Việc xử lý cũng rất đơn giản: chỉ cần một bộ lọc duy nhất cần được thay thế sau 8-12 tháng.
Xem thêm

Máy lọc không khí Boneco P400

Máy lọc không khí Boneco P400

17,000,000 ₫

16,580,000 ₫

-2%
Máy lọc không khí Boneco P500

Máy lọc không khí Boneco P500

22,000,000 ₫

21,000,000 ₫

-5%