Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp được sử dụng cho những không gian rộng lớn như văn phòng làm việc, hội trường, trường học, bệnh viện,...

  • Máy lọc không khí công nghiệp phù hợp sử dụng cho những không gian lớn đến rất lớn.
  • Máy lọc không khí công nghiệp với công suất mạnh mẽ làm sạch không khí trong phòng từ 50m2 đến 100m2 và lớn hơn nữa.
  • Những không gian cần diệt khuẩn tối đa như trường học, bệnh viện, nhà trẻ, viện thẩm mỹ, phòng khám... sẽ cần sử dụng đến những model máy lọc không khí mạnh mẽ này.

 

Máy lọc không khí công nghiệp - 1

Máy lọc không khí công nghiệp gắn tường

Máy lọc không khí công nghiệp có các tính năng ưu việt như: tiêu diệt vi khuẩn, virus, Loại bỏ tới 99,9997% các tác nhân gây hư hỏng nông sản và thực phẩm, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, bào tử nấm mốc, nấm men đặc biệt tại các vùng ẩm thấp, phấn hoa; tiệt tiêu các chất hữu cơ bay hơi có hại, lọc sạch mạt bụi và tạo độ ẩm tự nhiên mang lại không khí trong lành. Bên cạnh đó, Máy lọc không khí công nghiệp còn khử mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, loại bỏ những loài sinh vật rất nhỏ như ve bụi.

Máy lọc không khí công nghiệp có hiệu suất lọc không khí lớn và chịu được cường độ làm việc lớn trong suốt một quá trình dài mà hiệu quả không khí sau khi lọc không hề bị ảnh hưởng. Với công suất lớn, sản phẩm dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành tại các không gian rộng lớn và đòi hỏi khắt khe về kiểm soát chất lượng không khí.

 

Xem thêm