Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí công nghiệp

    Máy lọc không khí công nghiệp là một khái niệm khá mới ở nước ta, so với dòng máy lọc không khí dùng cho gia đình. Lý do là bởi máy lọc không khí công nghiệp có công suất lớn nên kén chọn khách mua và bởi Máy lọc khí công nghiệp vẫn chưa được doanh nghiệp coi trọng và đầu tư đúng mức.

    Không thể phủ nhận hiệu quả của máy lọc không khí tuy nhiên với các khôn gian lớn như văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng…. liệu máy có thể sử dụng được khi không gian cần làm sạch quá lớn hay không. Chính lý do này khiến các chuyên gia kỹ thuật về máy lọc khí phát triển dòng máy lọc không khí công nghiệp với công suất lớn, được sử dụng trong các không gian rộng. Những nơi phù hợp sử dụng Máy lọc không khí công nghiệp:

  • Máy lọc không khí công nghiệp phù hợp sử dụng cho những không gian lớn đến rất lớn.
  • Máy lọc không khí công nghiệp với công suất mạnh mẽ làm sạch không khí trong phòng từ 50m2 đến 100m2 và lớn hơn nữa.
  • Những không gian cần diệt khuẩn tối đa như trường học, bệnh viện, nhà trẻ, viện thẩm mỹ, phòng khám... sẽ cần sử dụng đến những model máy lọc không khí mạnh mẽ này.

 

Máy lọc không khí công nghiệp - 1

Máy lọc không khí công nghiệp gắn tường

    Máy lọc không khí công nghiệp có các tính năng ưu việt như: tiêu diệt vi khuẩn, virus, Loại bỏ tới 99,9997% các tác nhân gây hư hỏng nông sản và thực phẩm, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, bào tử nấm mốc, nấm men đặc biệt tại các vùng ẩm thấp, phấn hoa; tiệt tiêu các chất hữu cơ bay hơi có hại, lọc sạch mạt bụi và tạo độ ẩm tự nhiên mang lại không khí trong lành. Bên cạnh đó, Máy lọc không khí công nghiệp còn khử mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, loại bỏ những loài sinh vật rất nhỏ như ve bụi.

      Máy lọc không khí công nghiệp có hiệu suất lọc không khí lớn và chịu được cường độ làm việc lớn trong suốt một quá trình dài mà hiệu quả không khí sau khi lọc không hề bị ảnh hưởng. Với công suất lớn, sản phẩm dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành tại các không gian rộng lớn và đòi hỏi khắt khe về kiểm soát chất lượng không khí.

Máy lọc không khí công nghiệp - 2

Máy lọc không khí công nghiệp kiểu dáng sang trọng

    Máy lọc không khí công nghiệp hiện nay có nhiều loại máy đến từ các thương hiệu khác nhau như: Máy lọc và tiệt trùng không khí AOI, Máy lọc không khí Air Sinper Pro, Máy lọc khí Air Sniper Tower, Máy lọc không khí Airocide,...

  Hệ thống lamsachkhongkhi.vn tự hào là hệ thống chuyên cung cấp sản phẩm máy diệt khuẩn & làm sạch không khí chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp xử lý không khí công nghiệp ưu việt tới với Quý khách và Quý doanh nghiệp.

Xem thêm