Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Ideal

 Xung quanh chúng ta luôn thường trực những rủi ro nhất là trong môi trường không khí. Bạn không thể nhìn thấy hoặc ngửi thấy chúng, nhưng không khí trong nhà của chúng ta chứa đầy các hạt nhỏ mịn và các chất gây ô nhiễm. Chất lượng không khí kém làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất làm việc trong cuộc sống của chúng ta. Để giải quyết vấn đề đó, hãng IDEAL của Đức đã cho ra sản phẩm máy lọc không khí với công nghệ lọc tốt nhất đem lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. 

 Máy lọc không khí IDEAL với công nghệ lọc đổi mới và sáng tạo có thể chắc chắn loại bỏ tất cả những chất gây ô nhiễm và những chất gây dị ứng ra khỏi không khí. Vì lá phổi của chúng ta không được thiết kế để lọc được tất cả các chất gây ô nhiễm trong nhà. 

 

Máy lọc không khí Ideal - 1

Máy lọc không khí Ideal bảo vệ sức khỏe

 Hệ thống lọc không khí IDEAL loại bỏ các hạt nhỏ nhất như các mầm bệnh, chất gây dị ứng và các hợp chất hóa học khỏi không khí ô nhiễm trong nhà. Công nghệ lọc hiệu quả cao làm sạch không khí trong nhà gần như 100%. Hệ thống OptiFlow của Máy lọc không khí IDEAL cũng thu hút các hạt xa hơn trong không khí, phân phối tối ưu làm không khí của căn phòng trong lành.  Đối với các thiết bị này, nó là đương nhiệm mở bộ lọc và hệ thống làm sạch. Máy lọc không khí IDEAL diệt vi khuẩn, virus, phấn hoa Allergene, Chất gây dị ứng, mùi khói thuốc lá, hạt bụi mịn, hóa chất, khí thải, ozone, Nito đioxit… 

 Không khí tốt trong lành là vô hình nhưng với Máy lọc không khí IDEAL chúng ta có thể cảm nhận trong tư thế luôn an toàn và thoải mái. Máy lọc không khí IDEAL làm sạch không khí trong ngôi nhà của bạn nói không với virut và vi khuẩn. Cho dù ở trong nhà hay ở văn phòng  với Máy lọc không khí IDEAL không khí luôn sạch sẽ bảo vệ bạn khỏi các mầm bệnh trong mùa cúm và mùa lạnh. Bộ lọc than hoạt tính hấp thụ mùi hôi, khói thuốc lá và hóa chất, bộ lọc HEPA bảo vệ phổi của bạn khỏi các hạt tạp xâm nhập vào phòng của bạn từ bên ngoài. Với tính năng chống vi khuẩn, hoàn hảo cho các khu vực liên quan tới y tế có thể tham khảo dòng AP100, AP40. Có thể được sử dụng linh hoạt trong tất cả các phòng, thiết bị khởi động của Máy lọc không khí IDEAL cho không khí sạch trong văn phòng và nhà như Máy lọc không khí IDEAL AP15, A30, AP45.

 

Máy lọc không khí Ideal - 2

Các dòng máy lọc không khí Ideal

 Chế độ ion hóa không khí có thể bật / tắt được dùng để làm sạch không khí mà không thải ra chất ô zôn có hại. Hệ thống sóng Plasma tạo ra hàng triệu ion trong máy lọc không khí. Hãy sử dụng Máy lọc không khí IDEAL của chúng tôi ngay để mang lại bầu không khí trong lành trong căn phòng của bạn.

Xem thêm

Máy lọc không khí IDEAL AP45

Máy lọc không khí IDEAL AP45

16,000,000 ₫

12,990,000 ₫

-19%
Máy lọc không khí IDEAL AP30

Máy lọc không khí IDEAL AP30

13,250,000 ₫

9,990,000 ₫

-25%
Máy lọc không khí IDEAL AP15

Máy lọc không khí IDEAL AP15

10,350,000 ₫

8,500,000 ₫

-18%