Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) mặt gương

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) mặt gương

 • Hãng sản xuất : HITACHI
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nguồn điện: 220V
 • Diện tích phòng sử dụng: 79m2
 • Công suất tạo ẩm: Khoảng 800 mL/h
 • Dung tích bình nước: 2.5L
 • Robot tự làm sạch: Có
 • Cảm biến : Bụi (PM2.5), Mùi, Độ ẩm, Nhiệt độ
 • Inverter: Có
 • Lưu lượng không khí: 1.1 / 3.1 / 4 / 11 m3/phút
 • Công suất tiêu thụ điện: 8 / 11 / 13 / 95 W
 • Độ ồn: 14 / 25 /32 /55 dB
 • Màng lọc - Lọc thô: Thép không gỉ, dùng trọn đời không cần thay thế
 • Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 673 x 360 x 291 mm
 • Trọng lượng: 13.7 kg

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA:

 • Giảm thêm 2.500.000

Giá: 20,990,000 ₫

Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Hỗ trợ mua hàng: 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E(X) với công nghệ HEPA không gây dị ứng giúp khử trùng và làm sạch nấm mốc, vi rút và chất gây dị ứng trong không khí qua hệ thống mạng lọc 3 lớp: lọc thô, hepa và lọc khử mùi.

Hệ thống lọc khí đạt chứng nhận của Allergy UK

Hitachi EP-L110EX

Máy lọc không khí của Hitachi EP-L110EX đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Allergy UK về khả năng giảm tiếp xúc với các chất gây dị ứng.

 •     Được kiểm nghiệm bởi Allergy UK (Tổ chức chống dị ứng của Anh Quốc)
 •     Được kiểm nghiệm với mạt bụi nhà và phấn hoa.

Cấu tạo của máy lọc khí Hitachi EP-L110E(X) mặt gương

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) có thiết kế hình chữ nhật với 4 góc được bo tròn, điểm nhấn là mặt gương phía trước vô cùng sang trọng.

Mặc dù có thể sử dụng được cho phòng có diện tích lớn lên tới 79m2 nhưng Hitachi EP-L110E(X) lại có kích thước rất gọn chỉ 67,7 (Dài) x 36cm (Rộng) x 29,1cm (Dày), phù hợp mọi không gian phòng và không tốn nhiều diện tích đặt máy. Máy cũng được trang bị bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa các phòng.

Ngay trên mặt gương được tích hợp bảng điều khiển các chức năng hoạt động cảm ứng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các chế độ hoạt động của máy. Ngoài ra, trên mặt gương còn hiển thị các chỉ số về độ ẩm và nhiệt độ trong phòng và đèn báo chất lượng không khí theo thời gian thực bằng màu sắc (3 màu: Xanh, Vàng, Đỏ tương ứng chất lượng không khí từ Tốt đến Xấu).

Phía mặt trên của máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) là cửa ra không khí sạch với lưới thép không gỉ cùng nắp đậy ngăn bụi quay trở lại khi máy không hoạt động.

Cấu tạo của máy lọc khí Hitachi EP-L110E(X) mặt gương

 1. Nắp phủ thép không gỉ 
 2. Lưới thông khí bằng thép không gỉ 
 3. Bộ lọc thô phủ thép không gỉ*2 
 4. Bộ lọc khử mùi có thể rửa bằng nước 
 5. Bộ lọc HEPA Chống dị ứng
 6. Robot làm sạch tự động
 7. Nắp sau 
 8. Quạt ion bạc ngăn chặn vi khuẩn*3

*1. Không phải tất cả vi khuẩn trong không khí đều bị loại bỏ hoàn toàn bởi máy lọc không khí. Khả năng kháng khuẩn nhờ vào (1) bộ lọc thô bằng thép không gỉ, (2) nắp thép không gỉ, và (3) lưới thông khí bằng thép không gỉ 

Cơ quan kiểm nghiệm: (1) và (2) Viện Đánh Giá Chất Lượng Boken, (3) Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học Môi Trường Kitasato Phương pháp kiểm nghiệm: Kiểm tra kháng sinh đồ JIS Z 2801 (kiểm tra độ bám dính màng) Đối tượng kiểm nghiệm: Vi khuẩn bám Phương pháp kháng khuẩn: Sử dụng các ion kim loại chứa trong thép không gỉ Kết quả kiểm nghiệm: 99% vi khuẩn bị loại bỏ sau 24 giờ

*2. Mạ thép không gỉ

*3. Không khí từ máy lọc không khí không có tác dụng kháng khuẩn. Tác dụng kháng khuẩn nằm ở quạt ion bạc. 

Cơ quan kiểm nghiệm: Viện Đánh Giá Chất Lượng Boken Phương pháp kiểm nghiệm: Kiểm tra kháng sinh đồ JIS Z 2801 (kiểm tra độ bám dính màng) Đối tượng kiểm nghiệm: vi khuẩn bám Phương pháp kháng khuẩn: thành phần diệt khuẩn trong quạt ion bạc Kết quả kiểm nghiệm: Giá trị hoạt tính kháng khuẩn là 5.1 (tác dụng kháng khuẩn hiện diện khi giá trị này lớn hơn 2.0).

Bộ lọc thô phủ thép không gỉ

Thép không gỉ có tác dụng kháng khuẩn giúp giữ vệ sinh máy hiệu quả.

Bộ làm sạch tự động - Auto Self Clean

Bộ làm sạch tự động - Auto Self Clean

Khi bộ Làm Sạch Tự động hoạt động, nó sẽ di chuyển lên xuống để loại bỏ bụi bẩn bám trên bộ lọc thô, sau đó bụi được gom lại trong hộp bụi.

Bộ lọc khử mùi

Bộ lọc khử mùi

Bộ lọc có thể được rửa bằng nước để phục hồi khả năng lọc mùi. Giúp giảm rõ rệt 4 loại mùi chính với thành phần cơ bản: Nitơ, aldehyde, axit và sulphur.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu suất khử mùi trong phòng 25㎥ với các thành phần của cùng một mùi duy nhất. Hiệu suất khử mùi khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thực tế sử dụng trong phòng. Kiểm nghiệm thực hiện bởi Hitachi.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu suất khử mùi thực hiện trong không gian 1㎥ với các thành phần của cùng một mùi duy nhất. Hiệu suất khử mùi khác nhau tùy thuộc vào không gian sử dụng thực tế. Cơ quan kiểm nghiệm: Phòng Thí Nghiệm Nghiên Cứu Thực Phẩm Nhật Bản.

Bộ lọc HEPA chống dị ứng

Bộ lọc HEPA chống dị ứng

Cấu trúc đa lớp của bộ lọc HEPA chống dị ứng giúp bắt giữ các phân tử bụi cực nhỏ rất hiệu quả, bao gồm cả bụi, phấn hoa và nấm mốc trong không khí. Bộ lọc cũng có khả năng ngăn chặn các phân tử PM2.5.

 • Bộ lọc HEPA lọc được hơn 99.97%
 • các phân tử bụi có kích thước 0.3µm ở lưu lượng khí định mức.
 • Dựa trên công suất của bộ lọc HEPA theo tiêu chuẩn JIS Z 8122. Khả năng lọc bụi trong toàn bộ phòng có thể khác nhau.

Thành phần chống dị ứng của Bộ lọc HEPA có khả năng ngăn chặn hiệu quả hoạt động của phấn hoa, cúc vàng, bạch dương, cỏ phấn hương, phấn mạt bụi, vảy gàu trên lông mèo.

Cơ quan kiểm nghiệm: Công Ty TNHH Nichinichi Pharmaceutical Phương pháp kiểm nghiệm: ELISA Phương pháp ngăn chặn: Sử dụng tác nhân chống dị ứng để lọc bụi Kết quả kiểm nghiệm: Ngăn chặn được 96% phấn hoa cúc vàng, 90% phấn hoa bạch dương, 96% phấn hoa cỏ phấn hương, 93% phấn mạt bụi tại Mỹ, 91% phấn mạt bụi tại Châu Âu, 85% vảy gàu lông mèo. Giá trị phần trăm được tính toán bởi Hitachi.

Các tính năng khác của Hitachi

Lọc bụi diện rộng và nhanh chóng

Lọc bụi diện rộng và nhanh chóng

Diện tích bề mặt đầu vào không khí tăng lên trên các mặt sau. Hút bụi diện rộng từ 2 mặt, một phòng 13㎡ nhanh chóng được làm sạch.

Lọc bụi diện rộng và nhanh chóng

Tạo ẩm

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) có khả năng bổ sung độ ẩm trong phòng, hạn chế khô da, viêm mũi họng (Đặc biệt hiệu quả vào mùa hanh khô hoặc khi dùng máy lạnh nhiều).

Hitachi EP-L110E(X) tạo ẩm bằng màng lọc (bốc hơi tự nhiên), tạo ẩm tối đa đến 60%. Bạn sẽ không nhìn thấy hơi sương, độ ẩm từ máy tạo ra sẽ tỏa đều phòng, không ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất và đặc biệt an toàn với người sử dụng, cho dù là trẻ sơ sinh hay người cao tuổi.

Tạo ẩm

Có 2 chế độ có thể lựa chọn để cung cấp mức độ ẩm mong muốn:

 • Chế độ làm ẩm

Luồng không khí ẩm sạch có tác dụng tăng độ ẩm trong phòng lên khoảng 50%. Và nó có thể được sử dụng kết hợp với khử mùi.

 • Chế độ làm ẩm da

Độ ẩm của phòng có thể được tăng lên 60%. Điều này giúp cho da của bạn được làm ẩm trong mùa khô và khi sử dụng điều hòa thường xuyên.

Công suất làm ẩm có thể thay đổi theo nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện khác.

Hiệu quả khác nhau giữa các cá nhân. Nó cũng khác nhau phụ thuộc vào mùa, nhiệt độ phòng và các điều kiện khác.

Màng lọc tạo ẩm của máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) có thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Cảm biến PM2.5

Chuyển sang chế độ dò cực nhạy và lọc các hạt bụi cực nhỏ với lưu lượng khí tối đa. Bộ lọc HEPA cho phép lọc được những phân tử cực nhỏ có kích thuớc 0.1µm và lớn hơn (lớn hơn hoặc bằng 0.5µm với máy dò cảm biến bụi). Tiếp tục duy trì chế độ kiểm tra siêu nhạy ngay cả khi không khí đã được làm sạch.

Bắt giữ 99% các phân tử bụi kích thước từ 0.1 đến 2.5µm 

 • Khả năng Lọc sạch các phân tử PM2.5: Không tính đến các phân tử mới xâm nhập vào phòng trong quá trình thông khí hay bằng cách khác.

PM2.5 là thuật ngữ chung chỉ các phân tử có đường kính 2.5µm hoặc nhỏ hơn. Khả năng lọc bỏ các phân tử nhỏ hơn 0,1µm chưa được xác định. Hơn nữa, không thể lọc hoàn toàn tất cả những chất có hại trong không khí. Kết quả thu được từ thử nghiệm trong không gian kín thể tích 32㎥ không phải trong không gian sống thực tế.

Cảm biến không khí siêu nhạy

Hitachi EP-L110E(X) được trang bị 4 cảm biến: Bụi (PM2.5), Mùi, Nhiệt độ và Độ ẩm. Các cảm biến có độ nhạy cao, nhanh chóng phát hiện mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực và hiển thị bằng đèn qua màu sắc trên mặt gương.

Khi hoạt động ở chế độ tự động, Hitachi EP-L110E(X) sẽ tự động đưa ra mức độ lưu lượng khí phù hợp với mức độ ô nhiễm trong phòng, giúp làm sạch không khí nhanh chóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Robot tự động vệ sinh màng lọc thô

Robot tự động vệ sinh màng lọc thô

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E(X) được trang bị bộ phận robot hoạt động tự động vệ sinh màng lọc thô hàng ngày. Điều này giúp cho màng lọc thô luôn sạch mang đến hiệu quả lọc không khí tối đa. Nó cũng giúp bạn đỡ mất thời gian và công sức làm vệ sinh định kỳ các màng lọc hơn so với các sản phẩm máy lọc không khí khác.

Khi hộp bụi đầy bụi, đèn hiển thị thông báo sẽ cho bạn biết đã đến lúc phải đổ bụi. Chỉ cần làm sạch hộp bụi khoảng 1 lần một năm nên sẽ không phải vấn đề lớn.

Cơ quan kiểm nghiệm: Viện Đánh giá Chất lượng Boken. Phương pháp kiểm nghiệm: kiểm tra kháng sinh đồ JIS Z 2801 (kiểm tra độ bám dính màng). Đối tượng kiểm nghiệm: vi khuẩn bám dính. Phương pháp kháng khuẩn: thành phần diệt khuẩn bên trong nhựa. Kết quả kiểm nghiệm: giá trị hoạt tính kháng khuẩn bằng hoặc lớn hơn 2.0 cho thấy hiệu quả của việc kháng khuẩn.

Dựa trên kết quả kiểm nghiệm sử dụng chế độ Mở Tự động trong phòng khách có diện tích 30㎡.

Đèn hiển thị thông báo là chỉ dẫn tương đối. Ngay cả khi bộ lọc thô được vệ sinh tự động, thì tùy thuộc vào các điều kiện và môi trường sử dụng, có thể còn sót bụi không thể loại bỏ trên bộ lọc. Nếu bạn lo lắng về các loại bụi dầu mỡ hoặc các bụi cứng đầu khác, hãy thường xuyên tháo bộ lọc ra và làm vệ sinh.

Sản phẩm liên quan