Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

FoldiMate ra mắt công chúng gây quỹ cộng đồngOak Park, CALIFORNIA - (2 tháng 7 năm 2019), FoldiMate, Inc., một công ty khởi nghiệp robot ở California tập trung vào việc thay đổi cách mọi người giặt đồ, ra mắt vòng gây quỹ hợp tác với SeedInvest. SeedInvest là một nền tảng gây quỹ cộng đồng hàng đầu, giúp bác sĩ khởi nghiệp và chỉ chấp nhận 1% số người đăng ký.

Góp vốn cộng đồng cho phép khách hàng và những người ủng hộ của FoldiMate trên toàn thế giới, cả nhà đầu tư được công nhận và không được công nhận, tham gia vào tương lai của startup bằng cách trở thành nhà đầu tư và đại sứ. Vì vậy, rất nhiều trong số 350.000 khách hàng đã đăng ký của chúng tôi đã bày tỏ sự quan tâm đến đầu tư, chúng tôi đã quyết định cung cấp cho họ và những người khác, một cơ hội để đầu tư vào công ty, ông đã tuyên bố Gal Rozov, người sáng lập và CEO của FoldiMate.

Máy gấp quần áo Foldimate

Máy gấp quần áo Foldimate

FoldiMate là robot gấp quần áo có thể gấp hầu hết các loại áo sơ mi, áo cánh hoặc quần từ 6 tuổi đến cỡ người lớn cỡ lớn, cũng như khăn và vỏ gối kích thước tiêu chuẩn. Máy gấp quần áo FoldiMate nhanh chóng và dễ dàng gấp quần áo thành đống gọn gàng, sẵn sàng cất đi chỉ sau vài phút.

Kích thước máy gấp quần áo Foldimate

Kích thước máy gấp quần áo Foldimate

Các khoản tiền từ vòng này sẽ được sử dụng để sản xuất một bản nâng cấp, kích thước nhỏ hơn, nguyên mẫu và chạy các bài kiểm tra chuyên sâu hơn. Kinh phí từ các vòng trong tương lai sẽ dành cho việc vận chuyển các đơn vị Beta đến nhà và doanh nghiệp trong khi chuẩn bị sản xuất hàng loạt.

Sau khi huy động được 9 triệu đô la từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm 8,3 đô la từ Tập đoàn thiết bị gia dụng BSH, nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn thứ ba thế giới, nhóm đã chế tạo thành công một nguyên mẫu hoạt động đầy đủ ra mắt tại CES 2019 và nhận được phản hồi tích cực từ cả báo chí và khách truy cập. Nguyên mẫu của sản phẩm máy gấp tự động Foldimate đã gấp hàng ngàn đồ giặt trong các thử nghiệm ban đầu.

máy gấp quần áo

Máy gấp là quần áo FoldiMate

Tôi cảm thấy rằng, máy gấp quần áo FoldiMate là một thiết bị mới lạ với trải nghiệm người dùng độc đáo mà chúng tôi khó có thể gặp phải trong một sản phẩm gia đình hoặc doanh nghiệp. Do đó, bắt buộc chúng tôi phải xác nhận từng giai đoạn của tiến trình với khách hàng tiềm năng trước khi chuyển sang quy trình sản xuất dài và tốn kém. Gal vẫn tiếp tục, ngay cả khi phản hồi từ các thử nghiệm hiện trường gần đây là tích cực, một vài chi tiết vẫn đòi hỏi sự chú ý của chúng tôi trước khi chúng tôi hoàn thiện việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi rất vui mừng rằng người hâm mộ của chúng tôi không chỉ sẵn sàng kiên nhẫn khi chúng tôi chuẩn bị sản xuất, mà còn mong muốn trở thành một phần trong tương lai của startup. Được SeedInvest chấp nhận không thể xảy ra vào thời điểm tốt hơn.

Giá bán cho dòng máy gấp quần áo thương hiệu FoldiMate ước tính khoảng 1.000 đô la, tuy nhiên, khối lượng sản xuất ban đầu sẽ thấp trong khi công ty tăng đến dây chuyền sản xuất công suất cao hơn, vì vậy các đơn vị này có thể dao động trong khoảng 1.500 - 2.000 đô la.

Xem thêm: Tìm hiểu sản phẩm máy gấp quần áo FoldiMate sắp ra mắt

Giới thiệu về FoldiMate

FoldiMate Inc. cam kết đơn giản hóa các công việc gia đình và kinh doanh thông qua chế tạo robot thực tế. Thiết bị robot đầu tiên của công ty, FoldiMate, nhằm mục đích chấm dứt việc gấp đồ giặt như chúng ta biết.


Tags: