Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Cách kiểm tra lỗi máy giặt LG bằng điện thoại qua chức năng Smart DiagnoisisThông tin thêm về dòng máy giặt tự chẩn đoán hỏng hóc của LG

Máy giặt hấp sấy của LG có khả năng tự kiểm tra máy móc để nhận diện các nguy cơ hỏng hóc và báo thông tin về smartphone của người dùng.

Máy giặt là sản phẩm gia dụng thiết yếu nên khi xảy ra hư hỏng sẽ gây nên nhiều bất tiện cho các gia đình, mất khá nhiều thời gian để khắc phục và sửa chữa. Vì vậy, hãng LG đã nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng chẩn đoán vào trong máy giặt để người dùng dễ dàng phát hiện những lỗi cơ bản.

Chức năng tự chuẩn đoán lỗi - Smart Diagnoisis trên máy giặt LG

Với máy giặt LG Styler, mọi thứ đều tiện lợi đến bất ngờ. Thậm chí, bạn có thể tự sửa một số lỗi trục trặc gặp phải trong quá trình sử dụng máy giặt ngay tại nhà, thông qua chức năng Smart Diagnoisis. Vậy làm cách nào để sử dụng tính năng này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Chức năng tự chuẩn đoán lỗi - Smart Diagnoisis trên máy giặt LG

Công nghệ Smart Diagnoisis kết nối Wifi thông minh

Cụ thể, khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng mà chưa kịp liên hệ nhân viên kỹ thuật, người dùng chỉ cần dùng smartphone đưa gần vào máy giặt. Khi đó, máy sẽ lập tức chẩn đoán, phân tích và gửi kết quả sự cố về ứng dụng trên điện thoại. Người dùng sẽ biết rõ lý do trục trặc và phần nào tìm ra cách khắc phục.

Máy giặt hấp sấy LG Styler còn ứng dụng Turbo Wash giúp giặt nhanh và sạch, giảm xuống chỉ còn một phần ba so với thời gian trung bình để hoàn thành một mẻ giặt là một tiếng 30 phút. Công nghệ này ứng dụng chuyển động nén kết hợp với đầu giũ phun thiết kế đặc biệt khiến quần áo sạch trong thời gian ngắn. Với những loại trang phục cần chăm sóc thường xuyên như đồ lót, vớ, áo thun, quần ngắn…, Turbo Wash có thể xử lý trong 14 phút.

Nguyên lý hoạt động của máy là vặn, xoắn để đánh bật các vết bẩn và vắt lượng nước còn ngấm trong quần áo sau chu trình giặt. Tuy nhiên, quần áo sau khi giặt thường vẫn còn mùi ẩm và cặn bột giặt dễ gây dị ứng đối với người có làn da nhạy cảm.

Vấn đề này được LG giải quyết nhờ công nghệ TrueSteam tích hợp trên máy giặt lồng ngang hiện đại. TrueSteam cho phép người sử dụng giặt quần áo với nước nóng. Nước sẽ được đun và phun vào lồng giặt dưới dạng sương, từ đó thẩm thấu vào từng sợi vải giúp quần áo từ khi lấy ra khỏi lồng giặt mềm mại và thơm tho. "Theo kiểm nghiệm từ Intertek, công nghệ TrueSteam giúp đánh bay 99,99% tác nhân gây dị ứng cho làn da nhạy cảm", lãnh đạo hãng cho biết.

1. Chức năng Smart Diagnoisis là gì?

Chức năng Smart Diagnoisis có khả năng chuẩn đoán thông minh thông qua điện thoại giúp người dùng có thể biết được tình trạng mắc phải lỗi gì của máy giặt LG đang sử dụng. Chẳng hạn, máy giặt đang mắc phải các lỗi như đặt quần áo không cân, nắp máy giặt không chặt, đường nước bị hở và người dùng có thể tự tay khắc phục các lỗi này. Chức năng Smart Diagnoisis giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

2. Các bước sử dụng chức năng Smart Diagnoisis

  • Bước 1: Bạn bấm nút Power để khởi động máy giặt.
  • Bước 2: Bạn gọi đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng của LG là 1800 1503 (miễn phí) để được hướng dẫn cách đặt loa điện thoại gần nút Power, nơi có biểu tượng Smart Diagnoisis.
  • Bước 3: Bạn nhấn và giữ nút Mực nước khoảng 3 giây, trong thời gian đó bạn vẫn giữ loa điện thoại tại nút Power.
  • Bước 4: Bạn tiếp tục giữ điện thoại ở đúng vị trí cho đến khi quá trình truyền âm kết thúc, sau đó dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình Led của máy giặt. Bạn lưu ý không di chuyển điện thoại trong quá trình truyền âm để đạt kết quả tốt nhất. Nếu xảy ra trường hợp trung tâm tổng đài không nhận được dữ liệu chính xác, bạn có thể thử lại thao tác một lần nữa.
  • Bước 5: Khi âm thanh kết thúc, bạn tiếp tục cuộc trò chuyện với nhân viên tổng đài để nhận thông tin vừa phân tích được từ chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Lưu ý khi sử dụng chức năng Smart Diagnoisis: Mức độ chính xác của chức năng chuẩn đoán thông minh Smart Diagnoisis phụ thuộc vào chất lượng cuộc gọi tại nơi bạn sinh sống. Nếu chất lượng cuộc gọi kém, bạn sẽ không nhận được dữ liệu Smart Diagnoisis tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chức năng chẩn đoán thông mình trên máy giặt LG. Hãy sử dụng chức năng này nếu bạn cần sự chẩn đoán chính xác từ trung tâm dịch vụ LG Electronics khi sản phẩm bị trục trặc hoặc lỗi. Chỉ sử dụng chức năng này để liên hệ đại diện dịch vụ, không sử dụng khi máy hoạt động bình thường.

Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào bên dưới để có phản hồi nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Sử dụng Ứng dụng LG SmartThinQ trên máy giặt LG Styler


Tags: