Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Coway đoạt giải máy lọc nước có công nghệ tiên tiếnCoway CHP-18AR được độc giả bình chọn nhiều nhất so với 6 đối thủ còn lại trong chương trình Sản phẩm tôi yêu tuần thứ 8.

Tuần bình chọn Máy lọc nước có công nghệ lọc tiên tiến diễn ra từ ngày 5/10 tới ngày 11/10. Các sản phẩm được đề cử đều trang bị công nghệ lọc thế hệ mới, nhiều lõi lọc, công suất lớn, cũng như bổ sung một số tính năng thông minh như tự ngắt, cảnh báo thay lõi, hỗ trợ nhiều mức nhiệt độ nước.

Coway đoạt giải máy lọc nước có công nghệ tiên tiến

Máy lọc nước Coway CHP-18AR tiếp tục được gọi tên tại bảng vàng Tech Awards – Sản phẩm tôi yêu 2021 do báo VnExpress tổ chức. Được bình chọn là "Máy lọc nước có công nghệ lọc tiên tiến“ nhất, chiếc máy lọc nước Coway CHP-18AR nổi bật giữa các đề cử nhờ:

  • Công nghệ lọc RO 1.0: vượt trội có khả năng loại bỏ những tạp chất có kích thước chỉ từ 0,0001 micromet và hầu hết chất gây hại như chất rắn, ion kim loại, vi sinh vật, vi khuẩn, … 
  • Tiết kiệm chi phí: Hệ thống các lõi lọc của Coway CHP-18AR có thời gian sử dụng dài, chế độ Eco giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy có công suất lọc lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc văn phòng ít người.
  • Nhiều tính năng thông minh: Thiết kế nhỏ gọn, màn hình LED hiển thị nhiệt độ nước & tình trạng bình chứa, tuỳ chỉnh nhiệt độ nước bằng núm xoay, chế độ khoá trẻ em an toàn, … 
  • Tiện lợi: Với 4 chế độ nước: nóng, lạnh, thường, ấm. Chế độ nước nóng lên tới 93-95 độ C giúp pha trà, pha sữa dễ dàng, …  

Sau một tuần bình chọn, Coway CHP-18AR đã vươn lên dẫn đầu. Sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc được đánh giá có thiết kế hiện đại, bắt mắt, phù hợp cho nhiều không gian. Máy hỗ trợ lọc với công suất 7,9 lít nước mỗi giờ, dung tích bình chứa ở mức cao trên thị trường là 11,3 lít.

Sản phẩm thu hút với hệ thống lọc 4 lõi. Đại diện hãng cho biết, lõi Neo-sense hỗ trợ loại bỏ hạt, tạp chất hữu cơ và vô cơ hòa tan, khử clo, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Lõi RO loại chất gây ô nhiễm kích thước siêu nhỏ như kim loại nặng, vi sinh vật và hóa chất hữu cơ có hại. Lõi Plus Inno-sense loại chất gây mùi và cải thiện mùi vị của nước, còn lõi kháng khuẩn kiểm soát sự lan truyền của vi sinh vật trong nước.

Hai mẫu máy lọc nhận được lượt bình chọn nhiều tiếp theo là KAQ-P95 của Karofi và KG100EED của Kangaroo.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và ủng hộ Coway trong hành trình năm đầu tiên tại Tech Awards!


Tags: