Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Cách sử dụng máy lọc không khí HitachiHiện nay khi vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng nhức nhối, chính vì thế nhu cầu sử dụng máy lọc không khí ngày càng tăng, trong đó Hitachi là sản phẩm được ưng chuộng rộng rãi. Tìm hiểu cách sử dụng máy lọc không khí Hitachi dưới  đây để có trải nghiệm sản phẩm hiệu quả.

 

Máy lọc khí Hitachi với nhiều mẫu mã có công suất và tính năng riêng biệt, người mua nên căn cứ là diện tích căn phòng, nhu cầu  sử dụng và khả năng tài chính của mình. Cách sử dụng máy lọc không khí Hitachi sao cho an toàn, bền lâu và tiết kiệm điện năng nhất.

Cách sử dụng máy lọc không khí Hitachi - vị trí đặt máy

Nơi đặt máy thì cần tránh hứng trực tiếp đến ánh sáng mặt trời, cách tường khoảng 1 m để tường không bị bẩn, nên chọn vị trí đặt máy phải bằng phẳng, cố định, chắc chắn, cách xa những thiết bị tỏa nhiệt để không gây hư hỏng hay giảm tuổi thọ của máy.

 

cách sử dụng máy lọc không khí hitachi

 

Chế độ hoạt động

Nắm được chế độ hoạt động của máy cũng là cách để hỗ trợ việc sử dụng tốt hơn. Những dòng máy lọc không khí Hitachi đều tích hợp công nghệ cảm ứng và tự động vận hành, bảo đảm duy trì lượng không khí  ổn định.

Tích hợp chế độ tự động tắt máy khi không khí trong phòng đã được làm sạch ở mức tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng hơn, ngoài ra máy còn có chế độ hẹn giờ, tiện lợi cho việc để máy tự hoạt động ở nhà mà không cần phải tự tắt.

Vệ sinh máy lọc không khí Hitachi

Trong cách sử dụng máy lọc không khí hiệu quả, độ bền và tuổi thọ cao, duy trì lâu dài thì cần phải vệ sinh thường xuyên mỗi tháng 1 lần, trong trường hợp căn phòng và màng lọc bị bẩn nhiều.

Khi vệ sinh máy lọc khí Hitachi thì cần vệ sinh tới những vị trí như màng lọc, khay đựng nước, bộ phận cảm biến, bồn nước. Nếu linh kiện nào thấy hư hỏng thì nên thay cái mới, nếu bạn không biết tháo dỡ hay vệ sinh máy thì có thể nhờ đến kỹ thuật viên thực hiện. Đồng thời muốn duy trì tuổi thọ của máy thì cũng cần thay mới màng lọc cũ khi màng lọc cũ đã hết hạn sử dụng.

Đọc kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi sử dụng, cài đặt chế độ hoạt động để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

 

cách sử dụng máy lọc không khí hitachi hiệu quả