Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Các cách làm sạch không khí trong nhà, trong phòng hiệu quảHầu hết, mọi người đều dành phần lớn thời gian ở trong nhà. Vì vậy, cần làm sạch không khí trong nhà để có một bầu không khí trong lành, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dưới đây là các cách làm sạch không khí trong nhà, trong phòng hiệu quả

Cải thiện lưu thông không khí trong nhà

Việc lưu thông không khí trong nhà sẽ làm lượng oxy được lưu thông để đặn. Với những gia đình sống trong khu vực nhiều cây xanh, trong lành, việc lưu thông không khí còn giúp loại bỏ mùi hôi, tạo không khi trong lành trong nhà

Ngay cả những sản phẩm thường dùng trong gia đình, cũng thải ra nhiều khí độc như radon có nguy cơ gây ung thư phổi. Vì vậy, bạn nên mở cửa thường xuyên để không khí được lưu thông, phòng bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn.

Thường xuyên hút bụi

Bên cạnh mùi hôi, thì bụi bẩn là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí trong nhà.

Những bụi bẩn này nếu không bị loại bỏ sẽ ảnh hưởng tới sự hô hấp của bạn, về lâu dài sẽ làm suy giảm sức khỏe của bạn.

Lau dọn nhà thường xuyên, tránh nấm mốc

Nấm mốc là tác nhân gây ra dị ứng hô hấp. Nấm mốc xuất hiện ở rất nhiều nơi trong phòng như phòng tắm, bếp ăn, tầng hầm, góc nhà,…

Vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ những nơi dễ gây ra nấm mốc. Không nên để độ ẩm trong nhà quá cao, vì sẽ tạo môi trường lý tưởng cho nấm mốc phát triển. Cũng không nên hạn chế nấm mốc phát triển bằng cách để độ ẩm quá thấp, làm khô không khí, dễ gây ra các bệnh về hô hấp

Dùng chất tẩy rửa tự nhiên

Những chất tẩy rửa bằng hóa chất thường bốc hơi sau khi sử dụng, hòa lẫn vào không khí và gây hại cho cơ thể. Vì vậy, hãy hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa hóa chất.

Có thể thay thế bằng một số nguyên liệu tự nhiên có sẵn như chanh, muối, giấm,…

Đặt cây xanh trong nhà

Cây xanh có tác dụng lọc không khí cực kỳ tốt. Việc để các chậu cây xanh trong nhà sẽ giúp cân bằng độ ẩm, ngoài ra nó còn có tác dụng lọc bỏ các chất độc hại trong nhà như benzen từ khói thuốc lá, formaldehye có trong thảm trải. Nên chọn những loại cây lá xanh và không có hoa. Lưu ý không nên đặt quá nhiều cây trong nhà, sẽ không tốt khi về đêm

Sử dụng máy lọc không khí

Với những căn phòng kín, việc sử dụng các biện pháp tự nhiên rất khó để làm sạch không khí. Vì vậy, sử dụng một chiếc máy lọc không khí là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống... Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn thanh lọc không khí trong căn nhà của bạn.

Giặt sạch các đồ dùng cần thiết

Quần áo, giày dép bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều mùi hôi khó chịu. Đồng thời, đấy là cũng nơi sinh sống của muỗi, bọ chét, ruồi, nhặng,… Vì vậy, hãy làm sạch thường xuyên các đồ dùng cần thiết.

Tránh sử dụng các chất gây mùi trong nhà

Một số thói quen sinh hoạt gây ra ô nhiễm không khí cần tránh như hút thuốc, nổ xe trong nhà,…


Tags: