Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Bỏ túi ngay 6 tuyệt chiêu chống say xe cực hiệu quảNếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô nhưng lại bị say xe, hãy thử ngay những cách dưới đây nhé!

Tạo sự xao nhãng

Bạn có thể đánh lừa bộ não bằng cách hướng sự chú ý của mình sang những điều khác. Hãy thử nghe một bản nhạc, ngủ hoặc nói chuyện với người xung quanh để “bơ” đi cảm giác say xe. Nhưng đặc biệt không nên đọc sách nhé!

Chống say xe

Sử dụng máy lọc không khí trên ô tô

Với những gia đình có trẻ em, phụ nữ có thai hoặc thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô, bạn nên trải nghiệm sự khác biệt bằng một chiếc máy lọc không khí cho xe ô tô. Mùi hôi, mùi điều hòa, mùi đồ ăn, mùi xăng xe hay bụi bẩn sẽ được khử sạch chỉ trong vài phút, không khí trong xe luôn tươi mát, sạch khuẩn.

Chống say xe

Uống thuốc say xe

Thời gian uống thuốc say xe tốt nhất  là trước khi lên xe tầm 15-30 phút. Bạn cần phải ăn no vừa phải trước khi uống thuốc, để tránh các tình trạng đau bụng, và cũng tránh đau dạ dày. Đặc biệt không được sử dụng chất kích thích như rượu bia, cà phê… 

Chống say xe

Mở cửa xe

Mùi điều hòa thường là nguyên nhân chính khiến nhiều chị em bị say xe. Vì vậy, bạn có thể mở cửa giúp không khí tự nhiên lưu thông vào trong xe. Nếu bắt buộc phải bật điều hòa, hãy đặt chế độ lấy gió ngoài và tránh để gió thốc thẳng vào đầu. Không nên ngồi trực tiếp dưới ánh nắng, cũng như không ngồi ở những nơi chật chội, quá nhiều người.

Chống say xe

Gừng

Bạn có thể uống một tách trà gừng trước khi lên xe, hoặc ngậm một nhánh nhỏ gừng tươi sẽ giảm cơn say xe đáng kể. Nếu không có gừng tươi, bạn có thể ngậm một vài viên kẹo gừng thay thế đều được.

Chống say xe

Vỏ cam quýt

Hãy mang theo một vài quả cam hoặc quýt bạn nhé. Hương thơm dịu từ vỏ quýt sẽ giúp bạn đỡ say và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Chống say xe


Tags: