Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

6 loại cây xanh thanh lọc không khí trong nhà cực tốtBên cạnh máy lọc không khí, cây xanh cũng được biết đến như một giải pháp tuyệt vời làm tươi mới không gian sống và làm việc. Cây xanh không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc mà còn có khả năng hấp thụ bụi bẩn, khí độc hại rất hiệu quả.

Cây lan ý (huệ hòa bình)

Đây là loài cây đứng đầu trong danh sách những cây cảnh có khả năng làm sạch không khí trong nhà vì nó có thể lọc sạch hóa chất dùng trong nhiều loại bột giặt, hồ dán, nhựa, sơn tường, formaldehyde - có trong nhiều loại vật liệu dán tường, lớp cách nhiệt và trichloroethylene - hóa chất dùng trong quá trình giặt khô. Lan ý  là cây ưa ẩm, có thể sống tốt ở môi trường thiếu sáng như văn phòng, phòng ngủ. 

làm sạch không khí trong nhà

Nha đam

Nha đam (lô hội) là cây rất dễ trồng và có thể đặt ở nhiều không gian từ phòng khách, phòng ăn, nhà tắm để lọc không khí. Ngoài công dụng làm đẹp, nha đam hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm.

trồng cây xanh trong nhà

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tác dụng giải độc rất tốt, nó lọc được các khí như formaldehyde. Vì formaldehyde bay hơi chủ yếu từ các sản phẩm vệ sinh cá nhân, nên cây lưỡi hổ sẽ có hiệu quả nhất khi đặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh.

trồng cây xanh trong nhà

Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh lọc được nhiểu chất độc như benzen và formaldehyde cũng như trichloroethylene - hóa chất dùng trong quá trình giặt khô. Vì thế, nó thích hợp để đặt trong phòng giặt khô, hoặc phòng có nhiều đồ như phòng ngủ hoặc phòng khách.

trồng cây xanh trong nhà

Cây mẫu tử

Cây có thể sống lâu năm, loại bỏ được các khí độc như Carbon monoxide, Xylene, Formaldehyde... thích hợp đặt gần bình gas - nơi có carbon monoxide tích tụ.

trồng cây xanh trong nhà

Thiết mộc lan

Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng thanh lọc không khí, cây hấp thụ những chất độc hại như monoxide de carbone rất tốt. Hút các chất benzene, toluene, formallhelyde rất tốt cho sức khỏe.

trồng cây xanh trong nhà


Tags: