Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

5 lợi ích quan trọng khiến bạn phải sử dụng máy lọc không khí ngay bây giờMáy lọc không khí mang lại rất nhiều lợi ích trong việc bảo vệ môi trường sống của gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do tại sao thiết bị này lại cần thiết đến như vậy.

Lọc bụi siêu nhỏ

Các dòng máy lọc không khí hiện nay sử dụng công nghệ lọc đa lớp, qua nhiều bước lọc khác nhau, máy lọc không khí sẽ thu gom và giữ lại những hạt bụi từ kích thước lớn cho đến kích thước siêu nhỏ mắt thường không nhìn thấy được (bụi PM2.5, nhỏ hơn 0.3 micromet). Những loại bụi này rất dễ đi vào cơ thể, thẩm thấu vào máu, phổi gây nên nhiều bệnh nguy hiểm: ung thư, hen suyễn, tim mạch, huyết áp và nhiều bệnh hô hấp khác.

Máy lọc không khí

Màng lọc HEPA có khả năng loại bỏ được bụi bẩn có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet kể cả loại bụi siêu nhỏ như PM 2.5

Khử sạch mùi hôi, khói bụi độc hại

Carbon hoạt tính thường được ứng dụng trong công nghệ lọc không khí bởi khả năng khử mùi rất hiệu quả. Mùi thuốc lá, đồ ăn, mùi cơ thể, một số khí độc hại… Khi kết hợp với công nghệ phát tán Ion, không khí trong phòng sẽ được khử sạch tối đa, mang đến không gian dễ chịu cho gia đình.

máy lọc không khí

Diệt 99% vi rút cúm

Ngoài chức năng lọc bụi bẩn, mùi hôi, máy lọc không khí còn có thể tiêu diệt 99% virus H5N1, H1N1 hay vi khuẩn lao bằng công nghệ hiện đại, phá vỡ cấu trúc protein của vi khuẩn, vi rút, ngăn chặn sự sinh sôi của chúng. Những gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay người có sức đề kháng yếu sẽ là giải pháp tuyệt vời để hạn chế bệnh tật, đặc biệt khi thời tiết giao mùa.

máy lọc không khí

Máy lọc không khí bảo vệ sức khỏe bé yêu

Loại bỏ nấm mốc, tác nhân gây dị ứng

HEPA thường là màng lọc cuối cùng trong chu trình lọc sạch không khí. Bên cạnh chức năng lọc bụi siêu mịn, màng lọc HEPA sẽ giữ lại 99.97% nấm mốc, phấn hoa.

máy lọc không khí

Chu trình lọc không khí

Tạo ẩm tối ưu

Những thương hiệu máy lọc không khí cao cấp như Hitachi, Sharp,… được tích hợp bộ phận tạo ẩm. Hơi ẩm tự nhiên, sạch khuẩn sẽ rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng thường xuyên mở máy lạnh và kiểu thời tiết hanh khô.

máy lọc không khí

Máy điều hòa có thể thay thế máy lọc không khí?

Đây là lầm tưởng của rất nhiều người khi tìm hiểu máy lọc không khí. Hiện nay, nhiều mẫu máy lạnh được tích hợp thêm các màng lọc hay tính năng lọc bụi bẩn và diệt khuẩn. Thế nhưng, theo các chuyên gia về điện lạnh, tính năng lọc khí và diệt khuẩn ở điều hòa nhiệt độ khó sánh bằng với một thiết bị chuyên dụng như máy lọc không khí. Lý do bởi đa số máy lạnh hiện nay chỉ có bộ lọc thô giống như tấm "Pre filter" trên máy lọc không khí. Diện tích làm sạch không khí của thiết bị cũng có hạn do đây chỉ là tính năng phụ được tích hợp thêm.

Mặt khác, chất lượng không khí tại Việt Nam đang suy giảm nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu từ hoạt động giao thông, sản xuất công nghiệp,… những hạt bụi siêu mịn, khí độc hay những loại virus cúm chỉ có thể được loại bỏ bởi máy lọc không khí.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được sự cần thiết phải có một bầu không khí sạch. Những lợi ích mà máy lọc không khí mang lại sẽ bảo vệ gia đình bạn khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm.


Tags: