Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

"Bỏ túi" ngay cách khử mùi hôi trong nhà cực kỳ đơn giảnMùi hôi trong nhà là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu, đặc biệt là mùi thuốc lá hoặc nhà có trẻ nhỏ! Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn áp dụng 5 "món đồ" khử mùi hôi trong nhà dưới đây.

Khử mùi hôi trong phòng khách

Nhà bạn có người hay hút thuốc lá hoặc thường xuyên tiếp khách nên gian phòng toàn mùi thuốc. Hãy khử chúng bằng cách thắp nến thơm hoặc dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian.

Khử mùi trong phòng ngủ

Để luôn có mùi thơm êm dịu trong phòng ngủ, bạn có thể đặt sáp thơm, hoa khô hay túi thơm vào các góc của tủ, giường. Ngoài ra, những loại hương thơm như hoa nhài, hoa oải hương sẽ mang lại giấc ngủ ngon cho gia đình.

Khử mùi bếp ăn

Nhà bếp là khu vực tích tụ vi khuẩn và mùi hôi nhiều nhất trong nhà. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên, bạn sẽ ngạc nhiên là mùi hôi trong nhà bếp sẽ không còn.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng vỏ cam, vỏ bưởi, đặt chúng lên bếp, sức nóng của bếp sẽ làm vỏ quýt khô, đồng thời có tác dụng khử mùi rất tốt.

Vỏ cam có tác dụng khử mùi tanh

Khử mùi nhà vệ sinh

Hãy đặt một chậu cây lưỡi hổ trong nhà vệ sinh, đây là loại cây ưa bóng râm, có thể sống trong phòng thiếu ánh sáng một khoảng thời gian dài. Không chỉ dễ trồng, lá của nó có thể hút bớt hơi nước, khí độc hại có trong không khí. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà tắm và nhà vệ sinh.

Cây lưỡi hổ thường được dùng để khử mùi nhà vệ sinh

Sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí sử dụng màng lọc Carbon khử mùi rất tốt, máy không tạo mùi hương nên an toàn với người sử dụng, đặc biệt là những người dễ dị ứng. Đồng thời, các máy lọc hiện nay có thể lọc sạch bụi bẩn và tiêu diệt được nhiều loại virus cúm lơ lửng trong không khí.

Với tất cả mùi hôi máy, máy lọc không khí sẽ thu gom và khử sạch tới từng ngóc ngách nhỏ trong nhà, giúp không gian luôn thoáng mát và sạch khuẩn.


Tags: