Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

So sánh 2 dòng máy lọc của Panasonic F-PXL45A và F-PXH55AHai dòng máy lọc không khí của Panasonic đang hot nhất trên thị trường Việt Nam là F-PXL45A và F-PXL55A - 2 model này có mức giá khác nhau, nhưng đều được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất của Panasonic.

Điểm giống nhau của 2 dòng máy lọc không khí

Khả năng diệt khuẩn: cả hai sản phẩm máy lọc không khí đều được trang bị khả năng diệt khuẩn tối đa.  Theo các nghiên cứu thì hai dòng máy có thể diệt được đến 99,99% virus cúm H1N1 và H5N1, đặc biệt là vi khuẩn E Coli O157, MRSA gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Chức năng khử mùi: cả hai sản phẩm đều có thể khử được mọi Mùi trong không khí đặc biệt là mùi thuốc lá rất thích hợp sử dụng tại các văn phòng 2 phòng khách.

Chức năng tạo ẩm: cả hai sản phẩm đều có tính năng tạo ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong môi trường một cách ổn định rất thích hợp sử dụng cho những căn phòng có điều hòa hay những ngày hè nóng nực.

Thiết kế: Panasonic chú trọng việc thiết kế trong 2 sản phẩm này với thiết kế chủ đạo là tông màu trắng tạo nên vẻ thanh lịch sang trọng cho sản phẩm . Do đó người dùng có thể hoàn toàn đặt máy ở mọi vị trí trong không gian căn nhà.

Khả năng tiết kiệm điện

Cả hai dòng sản phẩm đều là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình có thể tiết kiệm điện năng mà công suất vẫn hoạt động ổn định mạnh mẽ.

 danh gia 2 dong may loc cua panasonic

Điểm khác nhau của 2 dòng máy lọc không khí 

Kích thước: dòng Model F-PXH55A thiết kế với kiểu dáng đứng với kích thước 30 x 20,5 x 58 cm. Trong khi đó Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A sở hữu kiểu dáng nằm ngang với kích thước lớn hơn. Do đó tùy thuộc vào không gian của căn phòng đó có diện tích lớn hay nhỏ mà lựa chọn loại máy phù hợp .

Công suất:  F-PXH55A có công suất sử dụng lên đến 49 W, lớn hơn so với 42W của model F-PXL45A.

danh gia 2 dong may loc cua panasonic 2


Tags:

Web Design by www.thietkewebthoidai.com