Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Công dụng tuyệt vời của máy lọc không khíMáy lọc không khí quả thật là hữu dụng trong môi trường ô nhiễm khô khí ngày nay. Với công dụng hút bụi bẩn nhờ màng lọc HEPA, máy lọc không khí là một vật dụng ‘nhỏ mà có võ’ .

Thứ nhất: Lọc bụi có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet

Với công nghệ màng lọc hiện đại, tiên tiến nhất là màng lọc HEPA. Vì là sản phẩm được phát minh để lọc các hạt phóng xạ ô nhiễm nên màng lọc HEPA có khả năng giữ được được các hạt bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet (khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc) , trong đó có cả bụi PM 2.5 – loại bụi nguy hại đến tim và não người, thường có trong khí thải của phương tiện giao thông, khói thải công nghiệp…

cong dung tuyet voi cua may loc khong khi

Thứ haiLoại nấm mốc và vi rút đến 99,9%

Với thời tiết ẩm ướt và hanh khô ở Việt Nam, rất dễ xuất hiện các lọa nấm mốc và vi rút gây bênh trong các hộ gia đình. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già, rất dễ mắc phải các bện liên quan đên họng và phổi. Các dòng máy lọc không khí có sử dụng công nghệ Plasmacluster ion, cụ thể là dòng máy lọc không khí Sharp có thể diệt được 99,9 % vi rút H5N1 trong không khí và 96,5% trong dung dịch.

Thứ ba: Tính năng bắt muỗi

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy có trang bị tính năng bắt muỗi như: sharp,..Với dịch bện sốt xuất huyết đang có diễn biến phức tạp như ngày nay thì việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là rất cần thiết. Bằng biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

cong dung tuyet voi cua may loc khong khi 2

Thứ tư: Tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí có một ưu điểm lớn ở khả năng tiết kiệm điện. Bạn hoàn toàn không cần lo sợ việc tốn điện nếu phải bật máy 24/24h, vì lượng điện tiêu thụ của máy khi ở chế độ auto cũng chỉ xấp xỉ bằng một bóng đèn sợi đốt trong nhà (khoảng 30 ~ 50 W/h). Nếu bạn dùng máy có công suất 50 W trong vòng 24h cũng chỉ tốn khoảng 1 kí điện mà thôi.

>> Xem thêm sản phẩm máy lọc đa năng: Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-M70E


Tags: