Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

3 mẫu máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp đáng mua nhất hiện nayNgoài các chức năng phổ thông như hút bụi, hút mùi, tạo ẩm,… máy lọc khí Sharp còn được tính hợp tính năng đuổi muỗi đầu tiên trên thế giới.

Hiện tại, ở Việt Nam, có 3 Model máy lọc không khí và bắt muỗi rất được ưa chuộng.

Máy lọc khí và bắt muỗi Sharp FB-GM50E-B

FB-GM50E-B là một trong những Model máy lọc không khí mới nhất của Sharp với nhiều tính năng vượt trội:

  • Màng lọc không khí:  Sử dụng hệ thống 03 màng lọc độ bền cao (Lọc Thô -> Lọc Hepa -> Lọc Than Carbon) giữ lại các loại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử các loại mùi hôi trong không khí.
  • Plasmacluster Ion:Sử dụng máy phát ra các hạt Plasmacluster Ion phát tán vào không khí trong phòng tham gia vào quá trình ức chế mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…. Giữ ẩm và làm đẹp da, tóc và đặc biệt tạo sự thoải mái.
  • Bắt muỗi:Máy sử dụng công nghệ độc đáo để thu hút muỗi tới như: màu sắc (màu đén) và ánh sáng (đèn UV) cũng như tập tính (thích chui vào khe hẹp) mà muỗi thích rồi bắt giữ muỗi lại. Đặc biệt các tấm keo bắt muỗi không gây ra tiếng ồn, mùi khét và hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại thân thiện với môi trường sống của chúng ta.
  • Bộ lọc kết hợp cả tính năng lọc bụi và khử mùi, rất dễ dàng để thay mới, có thể lọc được hạt bụi nhỏ tới 0,3 Micromet

lamsachkhongkhi..vn_-1

Xem chi tiết máy Sharp FB-GM50E-B

Máy lọc khí và bắt muỗi Sharp FB-GM40E-B

Máy lọc khí và bắt muỗi FP-FM40E-B giúp bảo vệ sức khỏe gia đình với sức mạnh vượt trội: Bảo vệ khỏi Vi rút, Chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, Bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA.

Đặc biệt, thiết bị này giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi với 5 bước bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng đến hóa chất nhằm mang lại không gian sống an toàn.

Sharp-FP-FM40E-lamsachkhongkhi.vn_

Xem chi tiết máy Sharp FB-GM40E-B

Máy lọc khí và bắt muỗi Sharp FB-GM30E-B

Với tính năng thông minh, sản phẩm sẽ tự động thu hút muỗi với đèn UV và dẫn  muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy, bắt muỗi bằng dòng hí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 200 nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo. Nhờ hoạt động với cơ chế linh hoạt như trên, bạn có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất, ảnh hưởng sức khỏe cho con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, tăng khả năng lọc khí nhằm lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiện quả nhất.

 SHARP-FP-GM30E-B

Xem chi tiết máy Sharp FB-GM30E-B

Thực tế, về chức năng, hiệu suất hoạt động, tuổi thọ,… của 3 Model này không khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo diện tích sử dụng để lựa chọn một chiếc máy phù hợp để tối ưu hóa hiệu suất với mức giá hợp lý nhất.


Tags: