Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

5 mẫu máy lọc không khí khử mùi văn phòng tốt nhất tại Công nghệ Nhà sạchVăn phòng, nhà xưởng, công ty thường là nơi tập trung của nhiều người, thiết bi, cộng thêm không gian kín nên văn phòng thường bị ám rất nhiều mùi hôi khó chịu. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 sản phẩm khử mùi hôi văn phòng hiệu quả nhất hiện nay.

Máy lọc không khí Coway AP-1516D

Là chuyên gia làm sạch không khí, Máy lọc không khí Coway AP-1516D loại bỏ 99.997% mùi hôi, bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh trong vòng chưa đầy 30 phút, hạn chế tối đa bệnh lây truyền qua đường hô hấp. Máy được trang bị bộ cảm biến cực nhạy, chỉ cần một thay đổi nhỏ sẽ được máy phát hiện và xử lý một cách nhanh gọn.

máy khử mùi hôi văn phòng

>>> Tham khảo sản phẩm Tại đây

Máy lọc không khí Hitachi EP - L110E

Đứng đầu trong danh sách chính là model Hitachi EP-L110Emáy lọc không khí tốt nhất hiện nay. Ngoài chức năng lọc bui, khử mùi cực tốt, Hitachi EP-L110E lại còn có chức năng bù ẩm tự nhiên rất tốt cho da, đặc biệt khi tiết trời hanh khô, oi nóng. Với diện tích làm sạch lên đến 80m2, máy lọc không khí Hitachi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau: gia đình, văn phòng, nhà xưởng.

Thêm vào đó, nhờ dụng công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm mức tiêu thụ điện xuống tới 30% cũng là một ưu điểm lớn ở các mẫu máy lọc khí cao cấp Hitachi.

máy khử mùi hôi văn phòng

Máy lọc không khí Sharp KC-G60E-W

Máy lọc không khí Sharp được kiểm nghiệm khử sạch 99.9% virus cúm, mùi hôi, tạo ẩm phù hợp trong phòng sử dụng điều hòa, độ ẩm thấp. Sharp KC-G60E-W có giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng thông minh sẽ không gian làm việc được cải thiện tối đa, mang lại cảm giác thư thái, tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.

>>> Tham khảo sản phẩm Tại đây

máy khử mùi hôi văn phòng

Máy lọc không khí Coway AP-1008CH

Đây là một trong những mẫu máy lọc không khí văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng khử mùi rất nhanh và hiệu quả, đặc biệt là mùi thuốc lá, đồ ăn, thảm chải nhà. Với màng lọc được chiết xuất tự nhiên, Coway AP-1008CH lọc sạch đến 99.97% chất dị ứng, chất gây ô nhiễm, nhỏ đến 0.3 micromet trong suốt thời gian hoạt động.

>>> Tham khảo sản phẩm Tại đây

máy khử mùi hôi văn phòng

Máy lọc không khí Daikin

Máy lọc không khí DAIKIN MC70MVM6 sử dụng công nghệ tạo dòng lốc xoáy Streamer và màng lọc tĩnh điện giúp xử lý ô nhiễm không khí một cách hiệu quả. 3 cửa hút không khí giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi ngay cả những ngóc ngách nhỏ nhất

máy khử mùi hôi văn phòng

Liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0987.55.77.99 - 0914.25.6886

Email: lamsachkhongkhi.vn@gmail.com

 


Tags: