Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Ưu, nhược điểm của máy lọc không khí công nghiệpMáy lọc không khí công nghiệp là một sản phẩm còn khá lạ lẫm ở Việt Nam bởi nhiều yếu khố khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Công nghệ Nhà sạch sẽ chỉ ra những ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

Ưu điểm:

  • Công suất lớn nên máy lọc không khí công nghiệp phù hợp sử dụng cho những không gian lớn đến rất lớn.
  • Hệ thống lọc không khí công nghiệp thường có công suất xử lý (làm sạch) ô nhiễm rất lớn. Có thể gấp hàng chục lần dòng máy dân dụng.
  • Máy lọc không khí công nghiệp với công suất mạnh mẽ làm sạch không khí trong phòng từ 50m2 đến 100m2 và lớn hơn nữa.
  • Những không gian cần diệt khuẩn tối đa như trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà trẻ, quán cafe ... sẽ cần sử dụng đến những model máy lọc không khí mạnh mẽ này.
  • Độ bền cao, nhiều máy sở hữu màng lọc có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Nhược điểm:

  • Hầu hết máy lọc không khí công nghiệp có thiết kế to, cồng kềnh.
  • Dòng máy lọc không khí công nghiệp thường ít tính năng hơn, thậm chí chỉ tập chung vào 1 tiêu chí: Lọc hạt bụi PM10; PM2.5 siêu nhỏ hay chỉ là khửi mùi, diệt nấm mốc…
  • Do cấu tạo máy phức tạp, hệ thống lọc có kích thước lớn để đáp ứng được không gian rộng lớn nên chi phí sản suất cao. Điều đó làm tăng giá thành sản phẩm và đó cũng là một rào cản khiến cho sản phẩm này không được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Một số máy lọc không khí Công nghiệp bán chạy tại Công nghệ Nhà sạch

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E

EP-L110E là model cao cấp nhất của hãng điện tử hàng đầu Nhật Bản, diện tích tối ưu 80m2. Đặc biệt màng lọc của máy có tuổi thọ lên đến 10 năm. Ngoài khả năng lọc không khí vượt trội, máy còn có tính năng tạo ẩm, duy trì bầu không khí sạch, tươi mát.

Máy lọc không khí Coway AP-1516D

Máy lọc không khí Coway AP-1516D được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Điểm nổi bật trên sản phẩm này chính là thiết kế đột phá, rất đẹp. Đây là model duy nhất trên thế giới sở hữu 2 luồng không khí sạch lưu thông. Điều này giúp cho khả năng hút bụi bẩn, lọc sạch không khí mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Máy lọc không khí Aircodice APS-200 PM 2.5

Airocide APS-200 PM2.5 ứng dụng công nghệ diệt khuẩn và làm sạch không khí độc quyền và tiên tiến nhất hiện nay của Cục hàng không vũ trụ Mỹ (NASA). Công nghệ kết hợp giữa màng lọc và quang hóa xúc tác PCO sử dụng xúc tác nano Titan đioxit (TiO2) và bước sóng tối ưu 254nm giúp tiêu diệt đến 99,9997% các loại mầm bệnh,vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và loại bỏ 100% các hợp chất hữu cơ bay hơi, các chất vô cơ dễ bị oxi hóa (CO, NH3,…) có trong không khí, đồng thời khử mùi nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng xử lý hiệu quả đối với bụi mịn PM2.5.


Tags: