Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

'Ứng dụng LG ThinQ' nâng tầm cuộc sống với các thiết bị thông minh hỗ trợ trí tuệ nhân tạoKết nối các thiết bị thông minh với LG ThinQ sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp và tiện ích hơn.

Dù trí tuệ nhân tạo (AI) nghe như chỉ có trong khoa học viễn tưởng, nhưng điều đó là hiện thực. AI đã và đang thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống và hỗ trợ con người trong mọi mặt.

LG đã phát triển thuật toán riêng để cung cấp các giải pháp tân tiến. Cùng với tầm nhìn "Cải tiến công nghệ, Cải thiện cuộc sống", công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng tích hợp công nghệ AI, LG ThinQ.

Công nghệ trên ứng dụng LG ThinQ

Công nghệ trên ứng dụng LG ThinQ

Công nghệ thông minh và sự đốt phá của công nghệ AI sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn và sẽ đồng hành lâu dài cùng bạn trong tương lai. LG ThinQ sẽ tìm hiểu về lối sống, thói quen và sở thích để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

LG ThinQ nâng tầm công nghệ AI bằng những tính năng kết hợp với trợ lý kỹ thuật khác. Bằng cách mang đến nhu cầu và sở thích đa dạng cho người dùng, LG ThinQ sẽ giúp bạn Và câu hỏi đặt ra là, nếu công nghệ thông minh không thể kết nối với những công nghệ thông minh khác thì liệu đó có thể là công nghệ thông minh?

Ứng dụng được tích hợp vào các sản phẩm trong gia đình, từ điện thoại di động đến thiết bị gia dụng, cho cuộc sống kết nối trọn vẹn. Bạn có thể kết nối với các thiết bị dù ở bất kỳ nơi nào, dù là ngày dài hay tương tác trong một thời gian ngắn. Những tính năng trong danh mục sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối và giao tiếp với các thiết bị.

Dịch vụ này bao gồm bốn menu:

Dịch vụ này bao gồm bốn menu:

  • Cuộc sống thông minh (Smartlife): cung cấp thông tin tùy chỉnh cho khách hàng bằng cách sử dụng lịch sử sử dụng thiết bị gia dụng và thông tin về môi trường như bụi mịn. Nó phân tích thời điểm trong ngày khi nồng độ bụi mịn trong nhà cao, đề xuất bật máy lọc không khí vào thời điểm đó và kết nối với menu đặt trước máy lọc không khí. Nó phân tích lịch sử sử dụng máy lọc nước và thông báo rằng nếu khách hàng sử dụng nhiều nước lạnh vào ban đêm, uống nước ấm thay vì nước lạnh trước khi đi ngủ sẽ hữu ích. Nó cũng dạy cách quản lý đệm và chăn dày bằng máy sấy vào mùa đông.
  • Báo cáo thiết bị gia dụng: Phân tích và thông báo cách sử dụng sản phẩm của khách hàng hàng tuần. Khách hàng có thể xem nhanh những sản phẩm họ đã sử dụng và số lượng bao nhiêu trong tuần. Ngoài ra, thông tin chi tiết mà ứng dụng LG ThinQ cung cấp bằng cách phân tích các kiểu sử dụng thiết bị điện tử tiêu dùng của khách hàng cũng rất hữu ích.
  • Giải pháp chăm sóc: Quản lý lịch sử nhận các dịch vụ giải pháp chăm sóc. Lịch sử dễ quên sẽ được tự động quản lý nếu bạn không ghi lại một cách riêng biệt, chẳng hạn như thời điểm người quản lý giải pháp chăm sóc đến thăm và quản lý được thực hiện. Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của dịch vụ giải pháp chăm sóc và thay đổi phương thức thanh toán trong ứng dụng LG ThinQ.
  • Thực đơn 'The Campaign' tạo thêm niềm vui và sự quan tâm của cộng đồng khi khách hàng sử dụng thiết bị gia dụng.

Ngoài ra, chức năng 'Hướng dẫn sử dụng tối ưu' của ứng dụng LG ThinQ, phân tích trạng thái hoạt động của sản phẩm dựa trên công nghệ dữ liệu lớn và thông báo cho khách hàng về hướng dẫn sử dụng, đã trở nên thuận tiện hơn.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng LG ThinQ

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng LG ThinQ

Dễ dàng điều khiển mọi thiết bị

Đơn giản hóa cuộc sống gia đình nhờ khả năng điều khiển dễ dàng các thiết bị thông minh tại gia thông qua ứng dụng LG ThinQ và điều khiển bằng giọng nói.

Dễ dàng kiểm soát các thiết bị của bạn từ mọi nơi chỉ với một ứng dụng. Dễ dàng theo dõi và kiểm tra các thiết bị thông minh của bạn bất cứ khi nào bạn cần chỉ bằng cách kết nối Wi-Fi.

Thấu hiểu những gì bạn mong muốn

Nhận kết quả chẩn đoán và các mẹo hữu ích để giúp bạn sử dụng và bảo trì các sản phẩm LG. LG ThinQ tìm hiểu sở thích người dùng, từ đó đưa ra những đề xuất phù hợp nhằm đáp ứng tối ưu những nhu cầu của bạn.

Luôn quan tâm chăm sóc bạn

LG ThinQ phân tích thói quen của bạn để đưa ra lời khuyên kịp thời, giúp ngăn ngừa sự cố trước khi chúng xảy ra.

Tiết kiệm và tối ưu năng lượng sử dụng

LG ThinQ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của sản phẩm để giảm thiểu tối đa việc lãng phí năng lượng cũng như tiết kiệm tiền điện của bạn.

Ứng dụng LG ThinQ với máy lọc không khí LG PuriCare, máy lọc khí LG mini

máy lọc không khí LG PuriCare

- Dễ dàng truy cập ứng dụng ThinQ trên điện thoại thông minh và kiểm soát máy lọc không khí LG ở bất cứ đâu.

- Dễ dàng kiểm tra tình trạng bộ lọc và thông báo về thời điểm cần thay bộ lọc mới.

>>> Hướng dẫn kết nối máy lọc không khí LG PuriCare với ứng dụng LG ThinQ tại đây.

Ứng dụng LG ThinQ với máy giặt hấp sấy LG Styler

máy giặt hấp sấy LG Styler

  • Chẩn đoán thông minh Smart Diagnostics: Chẩn đoán sự cố tiềm ẩn của máy giặt hấp sấy bằng Wifi, NFC và âm thanh của thiết bị.
  • Kiểm tra và giám sát các chu trình giặt: Vận hành máy giặt từ xa, đặt hẹn giờ cho máy giặt, thông báo khi kết thúc chu trình giặt
  • Theo dõi tiến độ và thời gian còn lại: Theo dõi tức thì tình trạng máy giặt đang hoạt động. Không cần chờ máy giặt kết thúc chu trình.
  • Đảm bảo các thiết bị vận hành đúng cách và nhận thông báo về các sự cố tiềm ẩn.

>>> Hướng dẫn kết nối máy giặt hấp sấy LG Styler với ứng dụng LG ThinQ tại đây.


Tags: