Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Thiết kế tráng gương của LG StylerNăm 2011, những thiết bị gia dụng không có trên thế giới đã xuất hiện. Nhân vật chính là 'LG Styler'. Và công ty sản xuất ra nó chính là LG Electronics.

LG styler tự khẳng định mình là duy nhất, đại diện cho các thiết bị quản lý quần áo cao cấp. Nổi bật với thiết kế “gương pha màu đen” cũng có thể được sử dụng như một chiếc gương soi.

Có thể nói, LG Styler trông giống như một 'gương soi toàn thân' bóng loáng, nhưng khi bạn chạm vào ngón tay, 'nút vận hành' ẩn sẽ xuất hiện. Đây được coi là mẫu thiết kế dẫn đầu xu hướng mới, thế kỷ công nghệ công nghệ 4.0.

Thiết kế gương pha màu đen của 'LG Styler 'là gì?

Máy giặt hấp sấy LG Styler

Nó là một sản phẩm cho phép mặt trước của 'LG Styler' được sử dụng như một 'gương soi toàn thân'. Nhưng điều đó không có nghĩa là có gắn một chiếc gương thật. Chiếc gương pha màu đen sang trọng đóng vai trò như một tấm gương, hiển thị các nút bấm vận hành sản phẩm.

Đặc biệt, tôi nghĩ cái tên Style 'rất hợp với thiết kế gương. Với sản phẩm này, bạn có thể hoàn thành một loạt quy trình giặt, hấp, tiệt trùng và sấy khô chỉ trong một thiết bị. Sau đó lấy ra, mặc quần áo mới từ LG Styler và hoàn thành việc thay đồ trước gương. Không cần phải mua một chiếc gương soi dài riêng biệt!

Bạn nghĩ gì về việc đặt một chiếc gương trên 'LG Styler'?

máy giặt hấp sấy LG Styler

Từ lần đầu tiên giới thiệu LG Styler, ý tưởng về việc cần một chiếc gương soi toàn thân đã nảy ra. Điều này là do tủ quần áo là nơi khách hàng có thể lắp đặt LG Styler.

Sau khi mặc quần áo bình thường, bạn muốn soi mình trong gương phải không? Đó là lý do tại sao các sản phẩm Styler 'thiết kế màu đen và nâu được giới thiệu trước đây cũng được tạo ra để phản ánh diện mạo của khách hàng ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, có những khó khăn kỹ thuật trong việc tạo ra một 'thiết kế kỳ dị' vào thời điểm đó.

Kỹ thuật 'lắng đọng trước' là cần thiết để đạt được chức năng phản chiếu. Công nghệ này là phương pháp gắn chất tạo cảm giác gương lên bề mặt sản phẩm ở trạng thái chân không. Hồi đó, rất khó để thực hiện công nghệ này đến mức chúng tôi muốn. Tuy vậy, chúng tôi đã có thể hoàn thành nó sau một thời gian dài liên tục thảo luận đầu tư và phát triển công nghệ với các đối tác của mình.

Công nghệ nào đã đi vào máy giặt LG Styler kiểu dáng gương?

Công nghệ nào đã đi vào máy giặt LG Styler kiểu dáng gương?

Công nghệ 'lắng đọng mặt tiền' được đề cập trước đó đã được áp dụng. Vì vậy, LG Styler có chức năng tự nhiên của một chiếc gương, chúng tôi đã làm cho nó có thể nhận ra màu sắc mang lại cảm giác sang trọng hơn.

Ngoài ra, 'màn hình LED cảm ứng ẩn' được áp dụng để giữ thiết kế thời trang và không gây bất tiện khi sử dụng. Khi máy giặt hấp sấy LG Styler đang chạy, chỉ báo chức năng sẽ hiển thị trên màn hình, nhưng khi đóng cửa, chỉ báo chức năng sẽ biến mất, biến thành một tấm gương hoàn hảo.

LG Styler đã được xem xét và đánh giá nội bộ trong một thời gian dài để làm cho nó trông sang trọng và có thể được sử dụng như một tấm gương và bản thân màn hình hiển thị cũng có thể nhìn thấy rõ ràng. Ngay cả một sự thay đổi nhỏ trong chi tiết cũng làm thay đổi cảm giác về sản phẩm rất nhiều, vì vậy Lg Styler đã phải trải qua hàng loạt các thử nghiệm khác nhau. Đặc biệt, LG Electronics đã nỗ lực rất nhiều để tìm ra màu gương, mật độ và độ truyền qua tối ưu, nhằm tạo ra độ ảnh phản chiếu chân thực nhất.

LG Styler sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

máy giặt hấp sấy

LG Electronics đang rất cởi mở xem xét các lĩnh vực có thể cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng. Bản thân sản phẩm được gọi là Styler đã có thể được tạo ra, và thiết kế gương pha màu đen được ra mắt lần này là một sản phẩm theo quan điểm của khách hàng.

LG Electronics nắm giữ hơn 500 bằng sáng chế trong nước và nước ngoài để triển khai các chức năng khác biệt độc đáo của máy giặt hấp sấy LG Styler, chẳng hạn như quản lý nếp nhăn bằng hơi nước và là ly quần. Dựa trên những công nghệ cốt lõi này, LG Electronics sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường quản lý quần áo trong tương lai.


Tags: