Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Phương pháp giũ sạch bụi bẩn trên máy giặt hấp sấy LG StylerTôi tự hỏi không biết có bao nhiêu bụi mịn được loại bỏ khi giặt quần áo bằng tử giặt cao cấp - máy giặt hấp sấy LG Styler hay thì máy giặt truyền thống. Liệu LG Styler có thực sự loại bỏ bụi mịn? Nếu bụi bẩn bị loại bỏ, tôi tự hỏi LG giũ sạch được bao nhiêu và bụi mịn loại bỏ sẽ đi đâu?

Thực tế, vào những ngày có nhiều bụi mịn, dường như lượng bụi bám vào quần áo là không hề nhỏ. Theo kết quả của các thí nghiệm được thực hiện bởi các nhà sản xuất máy lọc không khí, v.v., nồng độ bụi mịn đã tăng lên 200 đến 300 μg mỗi m3 khi bạn cạo quần áo bên cạnh máy lọc không khí hoặc nồng độ bụi mịn trong nhà tăng nhanh khi các gia đình trở về nhà vào buổi tối.

Khi nó được ra mắt vào năm 2011, LG Styler của LG Electronics được xem là một thiết bị gia dụng xa lạ, nó được sử dụng để làm gì? Nhưng bây giờ, nó đã trở thành một công ty đại diện với hơn 80% thị phần thiết bị quản lý quần áo.

LG Styler chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động thẳng trái và phải để giũ quần áo với lực mạnh

LG Styler chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động thẳng trái và phải để giũ quần áo với lực mạnh

Q. Có nhiều khách hàng nghi ngờ liệu bụi mịn có biến mất không nếu họ cho quần áo vào tủ quản lý quần áo. LG Styler có thực sự có thể loại bỏ sạch bụi mịn?

Sau khi phủ bụi mịn lên áo, tôi bắt đầu vận hành LG Styler ở chu trình giặt cơ bản. Kết quả: 99% bụi mịn trên áo đã được loại bỏ. Bụi được sử dụng là bụi mịn có đường kính 0,3㎛ được sử dụng khi nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Máy lọc không khí Hàn Quốc (CA). Nó nhỏ hơn bụi siêu mịn.

Q. Nếu bụi mịn rơi xuống đáy thiết bị thì phải xử lý như thế nào?

Bụi lớn, v.v., có thể được lau sạch khỏi sàn của bộ điều khiển bằng khăn giấy ướt, nhưng trên thực tế, bụi mịn tích tụ trong thùng chứa nước cùng với hơi ẩm. Đôi khi màu sắc của nước thay đổi, có nghĩa nó bị trộn lẫn với bụi.

Q. Phương pháp rung gây ra tiếng ồn?

Người ta nói rằng hơn 30% bụi mịn được loại bỏ nếu chúng ta giũ quần áo. Sức mạnh thể chất là quan trọng để loại bỏ bụi mịn. Vì vậy, LG đã nảy ra ý tưởng giũ quần áo bằng cách thay đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động thẳng chuyển động trái phải. Đặc biệt, người ta thấy rằng lực vật lý, tức là lực rung, có tác dụng truyền lực đồng đều từ trên xuống dưới của quần áo. Người ta đã xác nhận rằng khi móc treo được gắn chặt bên trong và các bộ phận kim loại như dây kéo trên quần áo không tiếp xúc với thành bên trong thì độ ồn vào khoảng 40 db (decibel), là mức ồn tiêu chuẩn ”.

Chuyển động vận hành trên máy giặt LG Styler

Chuyển động vận hành trên máy giặt LG Styler

Q. Nguyên tắc này có giống với các dòng tủ chăm sóc quần áo hiện có không?

Phương pháp rung 200 lần mỗi phút hoặc bắn hơi nước thông qua chuyển động của động cơ là bằng sáng chế dành riêng cho các sản phẩm máy giặt hấp sấy của LG Electronics.

Q. Phản ứng của khách hàng tại các quốc gia khác?

LG Electronics đang xuất khẩu dòng sản phẩm máy giặt hấp sấy sang hơn 10 quốc gia và tại Nhật Bản, doanh số bán hàng của LG Electronics tăng gấp đôi so với năm trước do sự công nhận về hiệu suất loại bỏ phấn hoa, vốn rất được quan tâm tại Nhật Bản. Ở các nước phát triển, chúng nhạy cảm với bụi mịn cũng như dị ứng nên có nhiều phản ứng với chức năng loại bỏ chất đó bằng hơi nước.

Q. Xu hướng quản lý quần áo đã thay đổi như thế nào?

Trước đây, việc quan tâm đến quần áo để tái sử dụng trước khi giặt là chính, nhưng gần đây, nhu cầu về vệ sinh và khử trùng tăng đột biến. Mặc dù có nhược điểm là máy giặt hấp sấy LG Styler mất nhiều thời gian, nhưng có một 'quy trình khử trùng' trong đó nhiệt độ hơi nước được nâng lên đủ cao để tiêu diệt vi trùng và sau đó sấy khô.

>>> Xem thêm: Bảng giá các dòng máy giặt hấp sấy LG Styler tháng 09/2021


Tags: