Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Stadler Form Robert

Máy lọc không khí Stadler Form Robert

  • Dung tích bình chứa khá lớn:  6, 3 L
  • Công suất hoạt động của sản phẩm :  từ 7 đến 30 watt
  • Kích thước: 321 x 471 x 235 mm
  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA:

Giá: 10,680,000 ₫

Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Hỗ trợ mua hàng: 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí Stadler Form Robert 

Trước tình trạng ô nhiễm không khí trần trọng như hiện nay,  đặc biệt là ở các khu đô thị,  các thành phố lớn hay xung quanh các khu công nghiệp thì việc sử dụng một chiếc máy lọc không khí là vô cùng cần thiết để ngăn ngừa khỏi những bệnh về đường hô hấp cũng như bảo vệ  sức khỏe của con người.  Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm máy lọc không khí vô cùng hiệu quả đặt chất lượng cao khi sử dụng. Đó là sản phẩm máy lọc không khí Stadler Form Robert.

Máy lọc không khí Stadler Form Robert

Tính năng vượt trôi của máy lọc không khí Stadler Form Robert

Đây là một thiết bị 2 trong 1 vừa làm sạch vừa tạo độ ẩm cho không khí. Stadler Form Robert có thiết kế với Màn hình cảm ứng với cảm biến chuyển động, chế độ Auto, Ban đêm và Làm sạch ; Định ẩm điện tử / Bộ lọc có thể làm sạch tạo nên hiệu quả cao trong nhiệm vụ loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, tạp chất có trong bầu không khí, giúp cho người dùng có thể hưởng thụ những bầu không khí trong lành, thoáng mát nhất.
Máy với  Công suất mạnh mẽ giúp bù ẩm lên tới 13, 2 lít nước mỗi ngày nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là môi trường luôn cung cấp được đầy đủ độ ẩm cho dù là môi trường điều hòa. Một điểm đặc biệt ở sản phẩm này là chức  năng khuếch tán tinh dầu, nhờ đó mội trường không khí không những sạch sẽ mà còn thơm mát , dễ chịu.
Máy lọc không khí Stadler Form Robert là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian có diện tích rộng lên đến  80 m2 / 200 m3

Sản phẩm liên quan