Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Nơi nào nên sử dụng máy lọc không khí?Máy lọc không khí có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện bầu không khí trong nhà. Vậy, nơi nào nên sử dụng máy lọc không khí?

Nơi đông dân cư

Khu vực đông dân cư thường tập trung ở các thành phố lớn. Đất chật, người đông nên các gia đình thường sinh sống trong các căn nhà nhỏ, phòng trọ hay chung cư. 

Đông dân cư đồng nghĩ với lưu lượng tham gia giao thông nhiều, tạo điều kiện cho khói bụi độc hại phát tán vào không khí. Đặc biệt mùa hanh khô, không có gió sẽ khiến bụi bẩn, chất độc bị giữ lại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp và thần kinh.

Hà Nội, TP.HCM như một đại công trường, máy móc, thiết bị, xe cộ, khói xả hoạt động ngày đêm  từ nhà máy, khu công nghiệp.

Khu công nghiệp

Nhiều khu công nghiệp xả thẳng chất thải không qua xử lý vào môi trường (sông hồ, không khí). Thành phần trong đó đều là những chất độc hại, nếu chúng xâm nhập vào cơ thể con người có thể dẫn tới tử vong hoặc ung thư.

Khu vực ao hồ, sông ngòi

Sông chết giờ đây đã quen thuộc với nhiều người. Nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp không qua xử lý xả trực tiếp vào môi trường. mùi hôi nồng nặc, khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân quanh khu vực. Khi mưa lớn sẽ trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp với nhiều hộ gia đình.

Ngoài ra, môi trường sông ngòi thuận lợi cho muỗi sinh sôi nảy nở, dịch sốt xuất huyết bùng phát. Hiện nay, Sharp đã phát minh ra máy lọc không khí và bắt muỗi hiệu quả.

Mùa hanh khô, nồm ẩm

Trong phòng lạnh, hanh khô thường có tình trạng bị tĩnh điện khi chạm vào quần áo hay chăn, thảm… Máy lọc không khí có thể giúp giảm tĩnh điện và hạn chế bụi bẩn bám vào đồ vật trong phòng.

Tính năng tạo ẩm trong máy lọc không khí sẽ hỗ trợ tăng thêm độ ẩm cho căn phòng quá khô hanh, hỗ trợ cung cấp ẩm cho da và tóc.

Tính năng hút ẩm sẽ làm giảm độ ẩm trong không khí, đặc biệt thích hợp với mùa mưa dầm ở miền Bắc

Sản phẩm máy lọc không khí cực kì thân thiện cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém cũng như những người có bệnh về hô hấp.

Không khí là thứ chúng ta hít thở hàng ngày, cải thiện chất lượng không khí chính là bảo vệ sức khỏe. Hãy sử dụng máy lọc không khí cho gia đình trước những hiểm họa khôn lường mà ô nhiễm có thể mang đến bất cứ lúc nào.


Tags: