Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Những công nghệ diệt vi khuẩn trong không khí phổ biến nhất hiện nayMột chiếc máy lọc không khí hiệu quả phụ thuộc vào khả năng lọc bụi, diệt khuẩn và sự an toàn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết các công nghệ diệt khuẩn hiện nay trên thị trường.

Những công nghệ diệt vi khuẩn trong không khí phổ biến nhất hiện nay

 

Công nghệ

Đặc điểm

Khả năng diệt khuẩn

Model

Nano Ag

Ức chế khả năng vận chuyển oxy vào bên trong tế bào làm tê liệt vi khuẩn.
Ngăn chặn quá trình sao chép DNA của vi khuẩn.

 

Tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn ( hơn 260  loại)

Coway, Hitachi

Nano E

Bộ phát ion NanoE trong máy lọc không khí, phát ra bộ phát ion bao gồm các hạt màng điện tích âm OH-. Từ đó, các hạt ion này sẽ hút lấy các ion H+ có trong các tác nhân gây ô nhiễm không khí. Từ đó, hơi nước được tạo thành và giúp bổ sung ngược trở lại độ ẩm trong không khí.

Khi kết hợp với bộ lọc không khí đi kèm máy, khả năng lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99.9% virus H1N1 và H5N1, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA.

 

Panasonic

UV

Diệt khuẩn bằng bức xạ điện từ bước sóng ngắn

Làm đột biến acid nucleic  gây Phá hủy cấu trúc DNA. RNA của vi khuẩn, làm mất khả năng sinh sản và ức chế hoạt động của vi khuẩn

Tiệt trùng và tẩy sạch  hoàn toàn các loại khuẩn ecoli, khuẩn salmonala, khuẩn lao, và các loại nấm mốc, vi rút khác trong thời gian ngắn. 

Beurer

PlasmaCluster Ion

Dựa theo nguyên lý hoạt động từ ác ion âm và dương trong môi trường từ nhiên. Từ đó, tự động phá vỡ cấu trúc hoạt động protein của các loại vi khuẩn, virus vô hiệu hóa hoạt động sống của chúng

Tiêu diệt 99,9% vi rút H5N1, vi khuẩn và bụi bẩn

Sharp

Công nghệ ozone

Diệt khuẩn bằng oxi hóa

Phá vỡ thành tế bào của vi khuẩn, oxi hóa nhân, tế bào chất.

 

Ozone chỉ có khả năng tiêu diệt một số vi khuẩn trên bề mặt

Hạn chế: Sử dụng Ozone diệt khuẩn có thể thải khí NOx gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Ở nồng độ cao, ozone có mùi hôi tanh khó chịu, tác động xấu đến hệ thần kinh,đường hô hấp

 

 

Máy lọc không khí Coway AP-1008CH tiêu diệt vi rút H5N1

Ngoài những công nghệ độc quyền thì điểm chung của các dòng máy lọc không khí hiện nay là đều sử dụng 2 công nghệ lọc lọc khử mùi và HEPA.

Công nghệ HEPA

Công nghệ HEPA đã được sử dụng trong nhiều năm để lọc khí với khả năng lọc được những hạt siêu nhỏ ở kích thước từ 0,3 micromet trở lên trong khi mắt người chỉ có thể thấy được những hạt có kích thước 10 micromet. Bộ lọc HEPA có thể giữ lại bụi bẩn và các vi khuẩn, vi rút để trả lại cho chúng ta luồng không khí sạch sẽ và vệ sinh hơn.

Thông thường thời gian sử dụng cho một chiếc màng lọc HEPA là tử 2 đến 4 năm. Một số model cao cấp của Hitachi có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Màng lọc HEPA

Công nghệ than hoạt tính

Trong công nghệ lọc không khí bằng than hoạt tính các bộ lọc carbon hoạt tính bao gồm nhiều lỗ hổng có kích thước phân tử, các lỗ hổng này có khả năng hấp thụ mùi cao.

Than hoạt tính trở thành công cụ hiệu quả để lọc hết các chất ô nhiễm như khí thải, khói thuốc lá, phân tử gây mùi và các tác nhân gây dị ứng . Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và an toàn tuyệt đối với con người. Bộ lọc than hoạt tính có thể làm giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Màng lọc Carbon

>>> Thao khảo sản phẩm máy lọc không khí Tại đây

 


Tags: