Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Những ai nên sử dụng máy giặt LG Styler?Trên thị trường Việt Nam gần đây xuất hiện những chiếc máy giặt đi ngược với quy tắc giặt thông thường, không hóa chất, không giặt nước mà quần áo vẫn sạch sẽ, thơm tho. Đặc biệt hơn nữa, máy giặt có khả năng kết nối thông minh với smartphone. Đó chính là sản phẩm máy giặt LG Styler.

Máy giặt hấp sấy LG Styler sử dụng cơ chế rung và phun hơi nóng. Nhờ vậy, quần áo có thể được làm sạch và duỗi phẳng phiu. Bên cạnh đó, với đặc thù không sử dụng hóa chất, LG Styler rất an toàn cho người sử dụng.

Với các CEO, doanh nhân hay những người thường xuyên mặc những trang phục  cao cấp, thì việc giặt là quần áo luôn chiếm một khoản thời gian không hề nhỏ.

Chỉn chu, gọn gàng, sang trọng, đó là những gì mà sản phẩm máy giặt hấp LG Styler sẽ mang lại cho bộ đồ của bạn.

Nhiều gia đình có thói quen lựa chọn các tiệm giặt là. Tuy nhiên, nó sẽ khá tốn kém nếu bạn thường xuyên có nhu cầu giặt là. Mặt khác, các tiệm giặt là sử dụng máy có công suất lớn và chất tẩy rửa nên quần áo rất dễ bị phai, sờn. Nếu tiếp xúc với những quần áo không đảm bảo vệ sinh rất dễ khiến gia đình bị lây bệnh truyền nhiễm, đặc biệt những bệnh về da.

LG Styler sẽ là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe và kinh tế.

Với LG Styler, sau khi giặt xong quần áo bạn sẽ được khử 99% vi khuẩn, loại bỏ các hạt bụi bẩn li ti bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như làm mới quần áo. 

Hiện nay, máy giặt hấp sấy LG Styler được phân phối chính Hãng bởi Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch. Để chọn mua sản phẩm phù hợp với gia đình, Quý khách liên hệ hotline: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99


Tags: