Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy tạo độ ẩm không khí giá rẻVào mùa hè nhiều gia đình sử dụng máy điều hòa, điều này sẽ gây độ ẩm trong không khí bị khô ảnh hưởng đến sức khỏe  mọi người, khắc phục điều này là sở hữu ngay một máy tạo độ ẩm không khí giá rẻ để cân bằng độ ẩm trong phòng.

Khái niệm máy tạo ẩm không khí

Máy tạo ẩm hay có tên gọi khác là máy phun sương độ ẩm với tính năng tạo ra lượng ẩm cho không khí tại những khu vực có độ ẩm thấp như phòng điều hòa, khi độ ẩm bão hòa thì không khí sẽ trở nên mát mẻ, tốt hơn sức khỏe của mọi người.

Máy tạo ẩm hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng siêu âm cao tần để biến nước thành những hạt phân tử Nano rồi phát tán vào không khí để mang lại cảm giác thỏa mái và dễ chịu cho người dùng.

 

Máy tạo độ ẩm không khí giá rẻ

Ưu điểm của máy tạo ẩm không khí

Những phòng thường sử dụng điều hòa thì người trong phòng sẽ cảm thấy da hay cổ họng bị khô, sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa lúc này sẽ tạo nên độ ẩm cần thiết để có không khí  trong lành, tốt cho hô hấp của trẻ nhỏ và người già. Đồng thời không ít dòng máy tạo ẩm hiện nay còn tích hợp thêm tính năng lọc không khí, giúp không khí trong nhà sạch hơn.

Nếu trong phòng không dùng máy điều hòa thì máy tạo ẩm kết hợp với quạt gió giúp nhiệt độ phòng giảm nhanh, mang đến không gian mát mẻ trong những ngày nắng nóng.

Cách dùng máy tạo ẩm trong không khí hiệu quả

Khi sử dụng máy tạo độ ẩm không khí người dùng nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

Nếu độ ẩm trong môi trường quá nhiều sẽ là điều kiện tốt cho những loại nấm mốc phát triển vì vậy khi độ ẩm đạt bão hòa thì nên tắt máy đi. Trường hợp cửa sổ bám nhiều sương mù thì nghĩa là độ ẩm đã bão hòa lúc này đã tắt máy.

Mỗi lần thêm nước mới bạn nên rửa sạch bình chứa nước, không dùng nước cũ để rửa vì dễ làm vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Không sử dụng máy trong thời gian dài  thì đổ hết nước trong bình ra rồi lau khô bình nước cho thật sạch.

 

Máy tạo ẩm không khí giái rẻ - không lo không khí khô

 

Giá máy tạo ẩm không khí

Máy tạo ẩm không khí với giá thành tùy thuộc vào mẫu mã và dòng sản phẩm của nó, hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy tạo ẩm như máy tạo ẩm Beurer, máy tạo độ ẩm Laica,.. mỗi loại có giá thành khác nhau, ngoài ra giá thành sản phẩm còn tùy thuộc vào công suất và tính năng và diện tích sử dụng ra sao. Hãy xác định mục đích sử dụng để có được sản phẩm với giá phù hợp