Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy tạo ẩm bằng nhiệtMáy tạo ẩm bằng nhiệt là thiết bị tạo độ ẩm thường sử dụng cho những nơi có không khí khô, hay vào thời tiết khô hanh, sản phẩm sẽ giúp tạo nên không khí mát mẻ và trong lành tốt cho da và sức khỏe mọi người.

Máy tạo ẩm bằng nhiệt

 

Ưu điểm khi sử dụng máy tạo ẩm bằng nhiệt

Máy tạo ẩm thông qua nhiệt có cơ thế là đun nước nóng  khi nước bốc hơi thì hơi nước sẽ được làm mát rồi giải phóng ra ngoài không khí thông qua bộ phận đặc biệt của máy.

Ưu điểm của sản phẩm là cơ thế tạo ẩm bằng đun sôi nước, nên hơi ẩm tạo ra an toàn hơn, nhờ nhiệt độ cao nên khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong nước sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt là những người có tình trạng sức khỏe yếu như trẻ nhỏ hay người cao tuổi thì máy tạo ẩm sẽ rất phù hợp khi sử dụng, tránh nhiễm phải  những tác nhân có hại từ không khí, hay mắc những bệnh dị ứng trong nguồn nước không an toàn.

Có nên dùng máy tạo ẩm vào mùa hanh khô

Vào mùa han khô, độ ẩm trong không khí thấp khiến mọi người trở nên bức bối, khó chịu, giải pháp sử dụng máy tạo ẩm có thực sự nên dùng? Hãy xem thông tin sau đây để trả lời câu hỏi này.

Làm không khí trở nên mát mẻ hơn

Trường hợp sử dụng máy điều hòa thì máy tạo ẩm bằng nhiệt sẽ giúp giảm nhiệt độ nhanh chóng, làm mát  không khí nhanh hơn, tiết kiệm điện năng sử dụng, ngoài ra 1 số dòng máy tạo ẩm tích hợp thêm tính năng lọc không khí cho không khí sạch hơn.

Những nơi không sử dụng máy điều hòa thì máy tạo ẩm sẽ kết hợp với  quạt gió để giảm nhiệt độ xuống, khi nhiệt độ càng cao thì hơi ẩm tạo ra càng nhiều khiến nhiệt độ giảm đi nhanh từ 5 đến 7 độ C.

Có lợi cho đường hô hấp: Sử dụng máy tạo ẩm giúp độ ẩm trong không khí ở mức độ nào đó đạt chuẩn thì sẽ rất có lợi với những người bị bệnh về hô hấp, trẻ em hay người già, vì giúp giảm hạt bụi bẩn trong không khí khiến không khí sạch hơn.

 

Đặc điểm máy tạo ẩm bằng nhiệt

 

Đơn vị cung cấp máy tạo ẩm cao cấp

Hiện nay những dòng máy tạo ẩm bằng nhiệt đang được Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch - một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường. Mẫ mã đa dạng từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng hiện nay. Một số máy tạo ẩm tại công nghệ nhà sạch như máy tạo độ ẩm mini Beurer Lb12, máy tạo độ ẩm Medisana,..

Dịch vụ bảo hành cũng như vận chuyển luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Hướng dẫn sử dụng và giao hàng trên toàn quốc luôn là điểm mà nhiều người ưa dùng sản phẩm tại đây.

Hotline: 0914.25.6886 

Email: lamsachkhongkhi.vn@gmail.com