Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Sharp DW-E16FA: diệt khuẩn, khử mùi và hơn thế nữaThời tiết nồm ẩm, mưa dầm khiến cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều bất tiện. Thế nhưng, giờ đây bạn có thể an tâm vì những khó chịu này sẽ được xua tan bởi đã có máy lọc khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-E16FA sản xuất dưới công nghệ Nhật bản hiện đại. Thương hiệu này nổi tiếng bởi giá bán phải chăng, công nghệ diệt khuẩn mới lạ và thiết kế đẹp mắt.

Diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc

Ứng dụng công nghệ PlasmaCluster độc quyền, Sharp DW-E16FA tiêu diệt hoàn toàn virus cúm. bụi bẩn, nấm móc và phấn hoa có kích thước từ 0,3 micro mét thông qua bộ màng lọc chuyên biệt, mang lại không khí hoàn toàn sạch khuẩn cho cả gia đình.

Sharp DW-E16FA

Hút ẩm tự động, sấy khô quần áo

Với thiết kế máy nén lạnh, giàn lạnh được thiết kế tối ưu với các khe rãnh được bố trí hợp lý mang lại hiệu quả ngưng tụ nước cao mà không mất quá nhiều nhiệt, không bị đóng tuyết trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, máy còn được tích hợp thêm chức năng sấy quần áo tiện dụng trong những ngày nồm ẩm.

Tại điều kiện tiêu chuẩn, công suất hút ẩm của máy có thể đạt 16 lít/1 ngày tại điều kiện tiêu chuẩn. Diện tích phòng hút ẩm tối ưu là < 38m2, do đó có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau: gia đình, kho hàng, cửa hàng,…

Sharp DW-E16FA

Cánh đảo gió 180 độ giúp làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn một cách nhanh chóng.

Cảm biến thông minh

Máy hút ẩm với tính năng cảm biến thông minh có khả năng tự động cảm biến độ ẩm và hiển thị mức độ ẩm thông qua màn hình, người dùng dễ dàng quan sát và tùy chỉnh ở mức độ phù hợp.

Sharp DW-E16FA

Bình chứa nước lên đến 3L đáp ứng yêu cầu hút ẩm trong không gian rộng


Tags: