Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí mini LG PuriCare kiểm tra mức độ ô nhiễmLG Electronics đã ra mắt LG PuriCare Mini (199 USD) hơn 4tr600 VNĐ - máy lọc không khí cá nhân đầu tiên của công ty được thiết kế để mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cho người dùng khi di chuyển. LG cho biết, máy lọc di động nhỏ gọn có thể loại bỏ 99% bụi siêu mịn và giảm các chất gây dị ứng và kích ứng có thể gây hại cho hô hấp. PuriCare Mini có thể cung cấp luồng không khí sạch, yên tĩnh lên đến tám giờ đồng thời nhỏ gọn và nhẹ như một chai nước khoáng chỉ nặng 1,2 pound (0,5 kg).

Ứng dụng công nghệ lọc khí bằng màng lọc tiên tiến của LG

Máy lọc khí LG mini

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có thể lọc bụi PM1, PM2.5 và PM10 ở bán kính 1,67m

LG PuriCare Mini điều chỉnh công nghệ lọc không khí tiên tiến của LG (tương tự như Máy lọc không khí trong phòng LG PuriCare 360 ​​được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn & dị ứng) vào một thiết bị nhỏ hơn, di động, siêu êm ở 30dB. Màn hình thông minh LED bốn màu hiển thị chất lượng không khí trong thời gian thực và điều khiển Bluetooth giúp điều kiện giám sát và hiệu suất trở nên đơn giản. Hoàn thiện với dây đeo tay bằng da tiện lợi, các mẫu AP151MBA1 và AP15MWA1 có hai màu đen và trắng.

máy lọc khí lg

Bộ lọc có thể được sử dụng lên đến 2.000 giờ

LG PuriCare Mini được Tổ chức Dị ứng Anh (BAF) chứng nhận về khả năng làm sạch không khí và loại bỏ chất gây dị ứng và được Intertek thử nghiệm để loại bỏ hầu hết các hạt trong không gian cá nhân 8 mét khối (hoặc 283 feet khối) chỉ trong hơn 2,5 giờ .

Bộ màng lọc của máy lọc khí LG

Quạt rất im lặng ở cài đặt thấp hơn (30 decibel) nhưng có thể phát ra âm thanh khá lớn ở tốc độ tối đa (48 decibel)

Thiết bị sử dụng cảm biến PM1.0 để phát hiện các hạt siêu mịn trước tiên và sau đó hiển thị chất lượng không khí. Đèn LED chuyển sang màu xanh lục khi không khí ở mức sạch nhất và màu đỏ ở mức ô nhiễm nhất. Khi chất lượng không khí được xác định, động cơ biến tần kép hút không khí qua bộ lọc với tốc độ thích hợp. Không khí tinh khiết được phân phối bởi quạt kép Twin Tornado để phân tán không khí sạch hiệu quả. Bộ lọc của LG PuriCare Mini (mẫu AAFMH01; $ 9,99) có tuổi thọ lên đến 2.000 giờ hoặc sáu tháng nếu được sử dụng 12 giờ một ngày.

Theo dõi chất lượng không khí qua điện thoại

máy lọc khí lg

Cài đặt Bluetooth cho phép bạn điều khiển máy lọc từ xa và xem không khí xung quanh tốt (hay xấu) trong thời gian thực

Với Bluetooth, người dùng có thể theo dõi tình trạng của bộ lọc, kiểm tra tình trạng pin và điều khiển thiết bị bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ các chức năng điều khiển thuận tiện trực tiếp trên thiết bị, bao gồm cường độ quạt, trạng thái bộ lọc và điều kiện chất lượng không khí theo thời gian thực. Việc sạc lại pin rất đơn giản với cáp USB, ngay cả khi đang sử dụng.

Ngoài ra, sau khi kết nối với ứng dụng Bluetooth, máy lọc không khí mini LG PuriCare sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về chất lượng không khí trong nhà, văn phòng và hơn thế nữa. Điều này bao gồm lịch sử ô nhiễm, thông tin bộ lọc và điều kiện không khí xung quanh thời gian thực. Thiết bị này có thể phát hiện và loại bỏ 99% chất ô nhiễm. Cảm biến PM1.0 của nó phát hiện chính xác chất lượng không khí, tiếp theo là Động cơ Biến tần kép hút không khí vào. Sau đó, bộ lọc Loại bỏ Dị ứng Toàn bộ loại bỏ các hạt bụi trong không khí. Thiết bị có thiết kế ngoại thất phong cách được hoàn thiện với các thành phần kim loại giúp tăng cường độ cứng chống lại sự thô ráp và xáo trộn của cuộc sống hàng ngày.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kết nối Bluetoothe cho máy lọc không khí LG PuriCare Mini AP139MWA


Tags: