Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá máy lọc không khí Coway AP-1516DTiếp nối thành công của model Coway AP-3008FH, thương hiệu máy lọc khí số 1 Hàn Quốc tiếp tục trình làng model AP-1516D: sở hữu 2 luồng không khí sạch lưu thông đầu tiên trên thế giới.

Đánh giá Máy lọc không khí Coway AP-1516D về thiết kế

Ấn tượng đầu tiên trên chiếc AP-1516D chính là vòng tròn xoáy bao quanh đèn báo chất lượng không khí, một thiết kế tuyệt vời của tương lai. Các lỗ hút không khí bao quanh thân máy mang lại cảm giác vô cùng lôi cuốn.

Coway AP-1516D đột phá với hình hộp chữ nhật đứng bo tròn các cạnh. Kiểu dáng slim siêu mỏng siêu gọn so với công suất 50m2. Màu trắng truyền thống, kích thước 41 x 24 x 76,5cm phù hợp cho không gian phòng khách, phòng họp, khách sạn, spa hay các shop thời trang.

Vòng tròn xoáy bao quanh đèn báo chất lượng không khí là một điểm nhấn ấn tượng trên chiếc máy này. Các lỗ hút không khí bao quanh thân máy được thiết kế mang lại cảm giác vô cùng lôi cuốn.

 

Đánh giá máy lọc không khí Coway AP-1516D về hiệu năng

AP-1516D là model duy nhất trên thế giới sở hữu 2 luồng không khí sạch lưu thông. Điều này giúp cho nó mạnh mẽ hơn trong việc hút sạch bụi bẩn so với các đối thủ cùng phân khúc như: Hitachi A9000, Hitachi A7000, Panasonic F-VXK70A

Máy sở hữu 4 màng lọc kích thước lớn (lọc thô, lọc hỗn hợp, lọc carbon, HEPA) giúp loại bỏ đến 99,9% ô nhiễm không khí.

Với hệ thống quy trình lọc 4 bước, máy lọc không khí Coway AP-1516D làm giảm tới 99,3 % bụi siêu mịn (kích thước tới 0.3 micromet) và giảm tới 99% mùi hôi khó chịu trong phòng.

Bộ phận cảm biến bụi và mùi của Coway AP-1516D thuộc loại tốt nhất thế giới. Nếu bạn để chế độ Auto, khi có bất cứ 1 thay đổi nhỏ không khí trong nhà bạn, thiết bị sẽ lập tức hoạt động để loại bỏ đến từng ngóc ngách.

Công suất tiêu thụ chỉ 45W, tương đương  với 1 chiếc quạt bình thường, máy lọc không khí tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Giống như dòng máy lọc khác của Coway, AP-1516D có tính năng hẹn giờ tắt máy 3 tốc độ: 1h, 4h, 8h mang lại nhiều lựa chọn, đặc biệt khi chúng ta phải di chuyển ra ngoài.

So với các dòng sản phẩm cùng loại của Hitachi, Sharp, linh kiện các thiết bị lọc không khí của Coway rất dễ dàng thay thế, luôn có sẵn trên thị trường.

Tuy nhiên, Coway vẫn chỉ tập trung vào phát triển công nghệ lọc không khí mà chưa tích hợp các tính năng bổ sung (tạo ẩm, hút ẩm, bắt muỗi) trên các model cao cấp của mình.

Một số hình ảnh máy lọc không khí Coway AP-1516DH:

 


Tags: