Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Coway AD-1516A: model hút ẩm cao cấp nhất thị trườngMáy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A ứng dụng nguyên lý hút ẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. 

Công nghệ ngưng tụ lạnh

Máy sử dụng dàn lạnh thông qua cơ chế ngưng tụ lạnh tách hơi ẩm trong không khí chuyển thành nước rồi dẫn vào bình chứa nước thải hoặc qua hệ thống thoát nước. Khi bình nước đầy máy sẽ báo và tự động tắt.

Máy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A

Hút ẩm mạnh mẽ với bình chứa lớn chống tràn

Công suất hút ẩm lớn 16 lít/ngày cho phép Coway AD-1516D hút ẩm nhanh chóng, tự động cân đối độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu nhất. Hiệu quả khử ẩm tuyệt vời, hút ẩm mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Máy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A

Diện tích hút ẩm lên đến 40m2

Hong khô quần áo

Sàn nhà không còn ướt nhèm, việc giặt giũ, bảo quẩn đồ đạc cũng trở nên đơn giản hơn.

Máy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A

Khử sạch mùi hôi, lọc sạch bụi bẩn

Máy hút ẩm Coway AD-1516A được trang bị màng lọc không khí lọc sạch bụi bẩn, mùi hôi trong phòng (mùi thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn,…) giúp gian sống thoải mái, dễ chịu.

Cảm biến cực nhạy

Bạn có thể cài đặt độ ẩm không khí mình mong muốn trong căn phòng, sau đó máy sẽ tự động chạy và duy trì độ ẩm đó trong suốt quá trình máy vận hành.

Máy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A

Sàn gỗ, đồ dùng trong nhà được bảo vệ trong suốt mùa mưa ẩm

Máy lọc không khí và hút ẩm Coway AD-1516A bảo vệ sức khỏe gia đình, sử dụng hiệu quả trong việc bảo quản thực phẩm, bảo vệ thiết bị điện tử, kho hàng, nhà thuốc.


Tags: