Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí Airius cung cấp giải pháp lọc không khí cho không gian gia đìnhChọn máy lọc không khí Airius có nghĩa là bạn sẽ có được những thiết bị bền lâu, đạt hiệu suất tốt hơn mà sử dụng ít năng lượng hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

Máy lọc không khí và khử mùi Airius là giải pháp phổ biến nhất trên thế giới để phân tầng nhiệt cùng hệ thống chiếu sáng LED sử dụng các thiết kế độc quyền để đạt được hiệu quả và hiệu suất hàng đầu.

Máy lọc không khí Airius phù hợp với không gian của bạn

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Hệ thống máy lọc không khí và khử khuẩn Airius có thể được tìm thấy trong một loạt các cơ sở công nghiệp, thương mại, giáo dục và sản xuất. Khách hàng của Airius bao gồm nhà thờ và không gian cộng đồng, văn phòng chính quyền địa phương, phòng trưng bày xe hơi, cơ sở giải trí, nhà kho và các tòa nhà hàng không như nhà chứa máy bay và sân bay.

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Trong khi những chiếc quạt trần nguyên thủy lớn sử dụng nhiều năng lượng để đạt được sự lưu thông tối thiểu, thì những chiếc quạt khử mùi Airius lại hòa hợp với môi trường của bạn một cách riêng biệt và mang lại những lợi ích mà nhân viên và khách của bạn sẽ đánh giá cao.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng có thiết kế độc đáo 

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Hệ thống chiếu sáng Airius LED có nhiều kiểu dáng và định dạng để phù hợp với mọi không gian căn phòng, từ các phòng trưng bày thiết kế, chung cư cao tầng đến các nhà máy và không gian nguy hiểm chịu nhiều gió lớn và mưa tạt.

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế độc quyền, Airius có thể dễ dàng tản đều nhiệt độ trong phòng. Bạn sẽ thấy rằng đèn Airius cung cấp độ sáng vượt trội mà không quá nóng. 

Tiết kiệm năng lượng cho bất kỳ ngành nào

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Sưởi ấm và làm mát các tòa nhà là một trong những tiêu chí tiền đề lớn nhất của nhà sản xuất Airius. Máy lọc không khí và khử mùi Airius được thiết kế để đạt được hiệu suất tốt hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. Quạt tản nhiệt của Airius có khả năng lưu thông không khí hiệu quả xung quanh bất kỳ không gian nào một cách hiệu quả, do đó tận dụng tốt hơn hệ thống sưởi và làm mát mà bạn đã bỏ tiền ra mua.

máy lọc khí và khử khuẩn Airius

Cho dù bạn có nhà kho rộng lớn, đơn vị bán lẻ hay văn phòng bận rộn, quạt tản nhiệt Airius có thể cải thiện sự thoải mái cho nhân viên, khách hàng và khách của bạn, đồng thời tiết kiệm một khoản lớn từ hóa đơn năng lượng của bạn.

>>> Xem thêm: Máy khử khuẩn và tạo oxi Airius dòng máy làm sạch mới của Mỹ


Tags: