Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy làm sạch không khí Airocide có tốt không?Máy lọc không khí Airocide còn khá lạ lẫm với người tiêu dùng Việt. Máy lọc Airocide sử dụng có tốt không? Ưu nhược điểm của máy lọc này là gì?

Máy lọc không khí Airocide là gì?

AiroCide là máy lọc không khí công nghiệp sử dụng công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ - NASA dùng làm sạch không khí mang lại một môi trường trong lành cho gia đình, khu công cộng, khách sạn, bệnh viện và bảo quản thực phẩm.

Máy lọc không khí Airocide có thể loại bỏ các khí Ethylen, các thành phần hưu cơ lơ lửng trong không khí (VOCs), vi rút, vi khuẩn và nấm mốc trong không khí nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và chuyên nghiệp.

Ưu điểm

Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép giữa xúc tác nano titan điôxít và bước sóng tối ưu 254nm loại bỏ gần như hoàn toàn các hạt hữu cơ với bất kỳ kích thước nào từ bụi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc, vi rút đến các phân tử chất hữu cơ bay hơi, mùi hôi, khói thuốc và các khí độc hại khác. Hiệu quả xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm lên tới 99,9997%.

Công nghệ được sáng chế bởi Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ NASA và được nghiên cứu bởi rất nhiều các cơ quan, tổ chức, trường đại học, phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới.

Airocide được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA xếp vào Thiết bị Y tế loại 2- Loại thiết bị bổ trợ, an toàn khi sử dụng (Class II Medical Device) và Được Uỷ ban an toàn điện tử IEC chứng minh an toàn về điện.
Hiện tại, Airocide được các bác sỹ tại nhiều nước trên thế giới khuyến cáo nên sử dụng nhằm loại bỏ các khí độc, các tác nhân gây kích ứng, dị ứng cho đường hô hấp. Có đến 93% người dùng hài lòng về Airocide.

Sử dụng Airocide có nhiều ưu điểm như:

  • Hiệu quả xử lý cao với hầu hết các chất ô nhiễm không khí
  • Không sản sinh ôzôn, iôn và bất kỳ chất có hại nào. 
  • Không sử dụng màng lọc và vì vậy không cần thay màng lọc mà hoạt động theo nguyên lý tự làm sạch. 
  • Thiết bị có chế độ tự điều chỉnh tốc độ quạt cho phù hợp. 
  • Dễ bảo dưỡng, bảo trì
  • Thiết kể kỹ thuật đẹp, bắt mắt, phù hợp với bất kỳ môi trường nào và bất kỳ tư thế nào như đứng, nằm, treo tường hay giá đứng. Đặc biệt phù hợp, hài hoà với nội thất trong ngôi nhà bạn.

Nhược điểm của Airocide

  • Tuy tốc độ lưu lượng khí di chuyển chậm hơn khi qua thiết bị so với các dòng lọc HEPA và lọc bụi tĩnh điện nhưng điều này khiến Airocide làm sạch không khí tốt hơn.
  • Do là hàng công nghệ cao, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và thời gian bảo hành lớn (5 năm) Airocide có chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, đổi lại thiết bị có thể hoạt động liên tục 24/7 để luôn giữ nguồn không khí sạch, tươi mát cho ngôi nhà bạn.

Hiện nay, tại Việt Nam có model duy nhất là Airocide APS-200 PM2.5. Máy được nhập khẩu và phân phối chính hàng bởi Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch.

Để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99


Tags: