Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy giặt hấp sấy LG Styler được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứngDòng sản phẩm cao cấp mới - Máy giặt hấp sấy LG Styler của LG Electronics đã được công nhận là sản phẩm hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ.

Máy giặt hấp sấy LG Styler được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng

LG Electronics đã công bố vào ngày 19 rằng LG Styler gần đây đã được chứng nhận là 'thân thiện với bệnh hen suyễn & dị ứng' bởi Hiệp hội Bệnh hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA).

LG Electronics thông báo rằng Hiệp hội Dị ứng Hen suyễn Hoa Kỳ đã thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chẳng hạn như loại bỏ hơn 99% vi khuẩn và nấm, cũng như mạt bụi khỏi quần áo của LG Styler.

Đây là lần thứ hai LG Electronics được chứng nhận bởi hiệp hội trong lĩnh vực thiết bị quản lý may mặc.

Trước đó vào năm 2008, lần đầu tiên LG đã nhận được chứng nhận tương tự trong ngành công nghiệp máy giặt cho khả năng thân thiện với bệnh nhân dị ứng và hen suyễn của máy giặt lồng giặt.

LG Styler cho phép người dùng quản lý quần áo của mình một cách vệ sinh hàng ngày mà không cần giặt. Với công nghệ độc quyền TrueSteam, LG làm mới quần áo bằng hơi nước nóng và không sử dụng hóa chất. Giúp loại bỏ vi khuẩn như E. coli và Staphylococcus aureus, mạt bụi nhà và bụi mịn khỏi quần áo.

Kenneth Mendez, chủ tịch Hiệp hội Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi LG tiếp tục mở rộng dây chuyền giặt ủi của mình với mục tiêu giảm dị ứng ”.

Máy giặt hấp sấy LG Styler được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng

LG Styler là một thiết bị gia dụng hội tụ những tính năng độc đáo đã tạo ra một danh mục sản phẩm mới được gọi là 'Trình quản lý quần áo'.

Để phát triển máy giặt hấp sấy, LG Electronics đã tập hợp các công nghệ quan trọng của các thiết bị gia dụng chính, chẳng hạn như:  Công nghệ hơi nước trong máy giặt, quản lý nhiệt độ trong tủ giặt khô, kiểm soát luồng không khí trong máy. Móc treo chuyển động lắc quần áo di chuyển lên đến 200 lần mỗi phút để loại bỏ bụi trên quần áo và mùi hôi của quần áo từ quá trình phun và làm khô không 'thơm' bằng 1.600 lần nước bụi mịn và vi trùng được loại bỏ và giảm nếp nhăn trong cuộc sống hàng ngày.

Trước đây, LG Styler đã được công nhận vì quản lý quần áo bằng hơi nước mà không sử dụng hóa chất. Carbon Trust, một tổ chức phi lợi nhuận của Vương quốc Anh, TUV Rheinland, một tổ chức chứng nhận của Đức, Phòng thí nghiệm kiểm tra trung tâm cho ngành công nghiệp điện ở Pháp LCIE) đã công nhận là LG Styler là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trong khi nhu cầu của khách hàng muốn quản lý quần áo của họ một cách hợp vệ sinh đang tăng lên nhanh chóng, LG Styler đang tự thiết lập mình như một 'thiết bị gia dụng đáng tin cậy' vì nó có thể quản lý quần áo một cách thuận tiện với công nghệ khác biệt của LG.

LG Electronics đang mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách cho ra mắt một bộ sưu tập mới dành riêng cho thiết kế nội thất gia đình, mở rộng sự lựa chọn của người tiêu dùng đang tìm kiếm một máy giặt hấp sấy.

Ngoài ra, LG Styler đã được giới thiệu đến người tiêu dùng ở hơn 10 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức.

Bộ sưu tập máy giặt của LG Collection sắp ra mắt năm 202:


Tags: