Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

LG Styler, Có thực sự ổn nếu không có bàn ủi?Máy giặt hấp sấy bằng hơi nước và giặt khô LG Styler do Công ty TNHH LG Electronics Nhật Bản phát triển đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Lamsachkhongkhi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về chức năng là ly quần âu, là phẳng áo, váy,... của máy giặt LG Styler. Để xem liệu LG Styler có thực sự ổn nếu không có bàn ủi không khí?

Cơ chế là phẳng của LG Styler

Trong quá trình làm sạch, khử mùi hôi bằng hơi nước, quần áo của bạn còn được khử nhăn bằng những rung động từ hệ thống móc treo đặc biệt. Thay vì phải dùng bàn là vốn rất tốn thời gian, công sức mà chưa chắc đã hiệu quả, giờ đây bạn chỉ cần treo quần áo vào trong LG Styler, lựa chọn chế độ phù hợp, bấm bắt đầu là xong. Chỉ sau khoảng 20 - 90 phút, bộ đồ của bạn đã là lượt tinh tươm, sẵn sàng sử dụng.

Kết quả sau quá trình giặt

Chức năng là phẳng quần áo của máy giặt hấp sấy LG Styler không làm tôi quá hài lòng nhưng nếu xét trên thực tế thì đây vẫn là một kết quả có thể chấp nhận được. 

Bởi lẽ đối với những bộ quần áo pha polyester không nhất thiết phải ủi. Nếu nó là 100% cotton, các nếp nhăn nhỏ sẽ vẫn còn trên toàn bộ, nhưng về mặt cá nhân, nó mang lại cảm giác bình thường vừa phải và không phải quá tồi tệ.

Ngoài ra, ngay cả những loại vải dày như áo khoác cũng sẽ loại bỏ hầu hết các nếp nhăn mà bạn quan tâm. Áo khoác rất dễ bị bẩn ở cổ và cổ tay, nên tôi có cảm giác “mình đang tiệt trùng hàng ngày” hơn là xóa nếp nhăn.

 áo sơ mi

Chăm sóc cho chiếc áo sơ mi vừa lấy ra khỏi tủ. Trước khi chăm sóc (ảnh trái), có những nếp gấp và nếp nhăn xung quanh cánh tay và eo, nhưng sau khi chăm sóc (ảnh phải), nó không làm tôi bận tâm chút nào.

 lg styler

Nếp nhăn trên eo mà tôi mặc trong một ngày đã giảm đáng kể.

là ly quần âu 

Chức năng là ly quần âu không được như tôi mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo một nếp gấp gọn gàng bằng cách kẹp nó với một bảng có tên là "chăm sóc nếp nhăn".

LG Styler thuận tiện cho việc làm phẳng quần áo mặc trong ngày

 Lúc đầu, tôi quyết định mua LG Styler cho quần áo đi làm, chẳng hạn như suit, nhưng khi sử dụng, tôi thấy nó rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của mình. Ví dụ, nhà tôi luôn treo đồ giặt trong nhà, nhưng tôi lo lắng về các nếp nhăn có lẽ vì tôi đang giặt vội. Ngay cả trong trường hợp như vậy, hầu hết các nếp nhăn lớn có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng LG Styler.

LG Styler thuận tiện cho việc làm phẳng quần áo mặc trong ngày 

Đặc biệt, áo phông dài tay thường có xu hướng bị nhăn ở đuôi tay áo. Ngay cả trong trường hợp này, bạn có thể đặt nó vào LG Styler và treo nó lên móc áo.

 lg styler

Nhân tiện, đây là màu denim đã được sấy khô. Vì là chất liệu denim gồ ghề nên không thể nói là “có thể xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn”, nhưng các nếp nhăn đã biến mất đáng kể.

Độ mềm mại của áo khoác và lông vũ cũng được cải thiện!

Trên thực tế, điều làm tôi ấn tượng nhất khi sử dụng LG Styler là khi tôi chăm chút áo khoác. Sau khi chăm sóc, nó trở nên mềm mại như thể được phơi nắng. Thật tuyệt khi bạn có thể dễ dàng chăm sóc những bộ quần áo mà bạn không thể giặt thường xuyên, chẳng hạn như lông tơ, đồ lông thú và áo len. Ngoài ra, trời thường lạnh ngay sau khi mua sản phẩm này, nhưng nếu bạn chăm sóc áo khoác trước khi ra ngoài đi dạo với chú chó của mình, nó sẽ rất ấm áp khi bạn mặc nó! Vì lý do này, nó cũng hữu ích vào những ngày tôi không muốn ra ngoài vì trời lạnh.

 Độ mềm mại của áo khoác và lông vũ cũng được cải thiện!

Một chiếc áo khoác mỏng dùng để chạy vào nửa đêm. Nó thường được gấp lại và cất trong túi chạy, vì vậy nó sẽ giống như một chiếc pettanko khi gấp lại. Tuy nhiên, khi tôi chăm sóc bằng LG Styler, nó đã phồng lên từ 6cm đến 12cm.

 lg styler

Ngoài ra còn có "Air Fresh Course", nơi bạn có thể chăm sóc áo lông thú và len cashmere. Bộ lông gắn liền với lông tơ được hồi sinh mềm mại

Hạn chế bào mòn vải sau mỗi lần giặt

Mỗi lần mặc quần áo vào, tôi đều “giặt” trong máy giặt. Đó là một phong tục đã được coi là đương nhiên cho đến bây giờ, nhưng LG Electronics đề xuất một phương pháp mới gọi là giặt hơi nước và sấy khô.

Mặc dù giặt bằng máy giặt có thể duy trì độ sạch của quần áo nhưng vải có thể bị mòn trong lồng giặt và làm hỏng quần áo . LG Styler có cấu trúc trong đó giá treo dao động từ bên này sang bên kia trong khi hơi nước luân chuyển bao bọc quần áo chỉ bằng cách treo quần áo vào bên trong. Hầu như không bị mòn khi các loại vải tiếp xúc với nhau.

Ngoài ra, chức năng sấy của "LG styler" sử dụng bơm nhiệt sấy để tạo ra một lớp hoàn thiện nhẹ nhàng và mềm mại. Vì nó sấy ở nhiệt độ thấp khoảng 50 độ nên việc làm hỏng vải do nhiệt sẽ giảm đi so với các loại máy sấy quần áo thông thường .

Với "LG styler", bạn có thể mặc quần áo trong thời gian dài mà không làm hỏng vải!


Tags: