Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Khám phá công nghệ Nano E trên máy lọc không khí PanasonicPanasonic nổi tiếng thế giới trong lĩnh điện tử, điện lạnh. Nếu trên các sản phẩm điều hòa nhiệt độ chúng ta thấy công nghệ Nano G thì ở các sản phẩm máy lọc không khí, Panasonic lại trình làng công nghệ Nano E độc quyền.

Vậy, công nghệ NanoE là gì? Ứng dụng công nghệ NanoE trong việc bảo vệ sức khỏe con người như thế nào?

NanoE là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Nói một cách dễ hiểu, NanoE là các hạt được bao quanh là các phân tử nước và gốc OH– được tạo ra trong quá trình máy hoạt động. Gốc OH có đặc tính loại trừ các gốc H+ từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 – 20nm, có đặc tính là tích điện.

Đặc tính hóa học của các hạt NanoE

Nano E sinh ra từ đâu?

Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí. Điều kiện để tạo ra Nano E là: Nhiệt độ phòng vào khoảng 5-35oC và độ ẩm phòng từ 30-85%. Tức là đối với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì chế độ Nano-E hoạt động mọi lúc. Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí Panasonic có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi.

Hạt Nano E tồn tại bao lâu?

Hạt NanoE có thời gian tồn tại lâu gấp 6 lần so với những hạt ion thông thường. Có độ ẩm cao hơn khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bọc trong các phân tử nước vì thế sẽ đảm bảo đủ hoạt động cho phòng phù hợp với công suất của máy.

Lợi ích của hạt Nano E

Kháng khuẩn, ngừa Virus

Công nghệ NanoE có khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại trừ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng. Nếu càng nhiều gốc OH thì hiệu quả khử khuẩn càng cao.

Khi kết hợp với bộ lọc không khí đi kèm máy, khả năng lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99.9% virus H1N1 và H5N1, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA.

Khả năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi: 

Máy giúp khử mùi hôi hiệu quả do nấm mốc phát triển trong không khí, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn.

Với những phòng có mùi thuốc lá, máy lọc không khí Panasonic lọc gần hết mùi hôi chỉ sau 30 phút hoạt động (khử mùi đạt 90%).

Giữ ẩm, bảo vệ da: 

Nano E sẽ bám vào lớp mỡ tạo thành màng trên da ngăn ngừa sự thoát hơi nước. Quá trình sử dụng càng dài lâu, làn da càng được bảo vệ và cải thiện, da sẽ mềm mại hơn, tươi mới hơn.

Ngày nay, công nghệ Nano E được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Máy lọc không khí Panasonic đặc biệt phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.

 


Tags: