Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Ion âm là gì? Tác dụng bất ngờ của Ion âm cho sức khỏeIon âm là gì?

Ion âm (Anion) là các hạt có thể phóng điện âm khi ở trạng thái trung tính và chúng có thể nhận thêm một hay nhiều điện tử Electron. Ion âm là các hạt điện tích có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên ion âm còn được gọi là “ các vitamin trong không khí”. Nói một cách khác ion âm chính là các oxy nguyên tử mang điện tích âm.

Tác dụng của ion âm với sức khỏe con người

Ion âm có tác dụng lọc sạch máu, vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể, vận chuyển khí, vận chuyển hormone. Bảo vệ cơ thể, máu như cơ quan miễn dịch và phòng ngừa các bệnh truyền bệnh. Đồng thời, ion âm còn cung cấp năng lượng cho các cơ quan của cơ thể, hệ thống thần kinh, máu, tế bào.

Để đảm bảo yêu cầu các chất khoáng trong lớp tế bào cần vận động làm việc. Sự ion âm hóa các khoáng chất tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó giúp quá trình thải động nhanh hơn và thay vào đó là lớp tế bào mới khỏe hơn.

Ion âm có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

+ Ion âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin.

+ Loại bỏ sóng điện từ.

+ Tác dụng diệt khuẩn và kháng khuẩn hiệu quả.

Những thiết bị lọc không khí sử dụng công nghệ Ion âm

Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ PlasmaCluster Ion. Plasmacluster ion phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt của vi khuẩn, virus do vậy làm giảm ảnh hưởng của các protein này sau một thời gian phát tán ion.

>>> xem thêm: Công nghệ PlasmaCluster Ion

Máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ NanoE trong máy lọc khí Panasonic có khả năng kháng khuẩn, ngừa Virus loại bỏ vi khuẩn, bụi và mùi hôi khó chịu. Khi kết hợp với bộ lọc không khí đi kèm máy thì khả năng lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99.9% virus H1N1 và H5N1,vi khuẩn E Coli O 157, MRSA.

Đặc biệt, công nghê này đắc lực trong việc khử mùi thuốc lá, mùi hôi hiệu quả do nấm mốc phát triển trong không khí, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn trong quần áo, rèm cửa, thảm trải nhà, đồ điện tử,… tạo cho người dùng bầu không khí sạch sẽ và trong lành, an toàn, tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Một số máy lọc sử dụng công nghệ Ion âm tốt nhất hiện nay

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B/A

Máy lọc không khí FP-J30E-B/A mới được SHARP ra mắt gần đây với bộ lọc HEPA cao cấp tuổi thọ lên đến 2 năm, có khả năng lọc đến 99,97% bụi bẩn, phấn hoa và nấm mốc, kiềm giữ bọ từ vật nuôi, lông từ vật nuôi, khói thuốc và khử mùi hôi khó chịu như mùi cơ thể, mùi vật nuôi, mùi ammoniac và cả mùi nấm mốc giúp không gian sinh hoạt của gia đình bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Mật độ ion cao 7000 ion/cm3 được tạo ra tại vị trí trung tâm của căn phòng, nơi sàn nhà có luồng khí sinh ra plasmacluster ion, với diện tích tối ưu 23m2 sẽ đảm bảo được bầu không khí trong lành cho cả căn phòng.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A

Đây là máy lọc không khí treo tường đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ NanoE kết hợp cùng hệ thống màng lọc cao cấp, F-PXL45A sẽ tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút (H5N1, H1N1, khuẩn Ecoli, MRSA,…) và giảm 90% mùi hôi chỉ trong 30 phút.

Ngoài ra, chức năng Econavi và bộ cảm biến chất lượng không khí giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.


Tags: