Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Hướng dẫn sử dụng tủ giặt khô quần áo LG StylerMáy giặt hấp sấy LG Styler hay còn được biết đến với nhiều cái tên như tủ giặt khô, tủ chăm sóc quần áo thông minh. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng LG Styler, áp dụng cho tất cả các phiên bản gồm: LG Styler S5BB, S5MB, S3RF, S3WF và S3RER.

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng LG Styler, áp dụng cho tất cả các phiên bản gồm: LG Styler S5BB, S5MB, S3RF, S3WF và S3RER.

Video hướng dẫn sử dụng tủ giặt khô LG

Những lưu ý quan trọng:

  • Tùy từng chế độ sẽ có nhiệt độ khác nhau. Phần lớn là 60 độ, còn một số chế độ cho len, dạ, da thì khoảng 40 độ.
  • Bạn nên phân loại trang phục trước khi giặt để hiệu quả làm sạch cao nhất.
  • Sử dụng nước sạch, không dùng nước máy để giặt, luôn đổ đầy bình, vệ sinh bình nước thải sạch sẽ.
  • Vệ sinh máy bằng khăn lau mềm sau mỗi lần giặt.
  • Trang phục lụa, nhung không thích hợp với Styler.
  • Với những trang phục Da, lông thú bạn nên tải chu trình Fur/Leather trên ứng dụng LG SmartThinQ.
  • Máy giặt hấp sấy LG styler không xử lí được những vết bẩn nặng, vết ố vàng trên quần áo, bạn nên sử dụng xà phòng hoặc các phương pháp giặt khô khác.
  • Những trang phục dày, nhiều vết nhăn, bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi nặng bạn nên chọn chế độ “Khử trùng tiêu chuẩn" hoặc chế độ "Bụi” (xem hình phía dưới).
  • Nếu gia đình có người bệnh, hoặc sau khi tiếp xúc với người bệnh, bạn nên sử dụng chế độ “Vi rút” để diệt sạch vi khuẩn (xem hình phía dưới).

hướng dẫn sử dụng tủ giặt khô lg styler

Bảng phân loại quần áo phù hợp với từng chế độ chăm sóc

Trong quá trình sử dụng, máy có thể xảy ra nhiều lỗi như: máy kêu, rung, phát tiếng ồn lớn,… Bạn nên tải thêm file tài liệu chi tiết được kỹ thuật viên của Công nghệ Nhà sạch cung cấp TẠI ĐÂY

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tủ giặt khô LG Styler. Khi mua sản phẩm tại Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch, Quý khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm trên toàn quốc, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu phát sinh lỗi từ Nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng, nếu thiết bị gặp sự cố, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0987.55.77.99 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.


Tags: