Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy khô hiệu quả, nâng cao tuổi thọHiện nay, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn máy giặt, sấy hơi nước để tránh tình trạng quần áo ẩm lâu, có mùi khó chịu. Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn cách sử dụng máy giặt sấy khô hiệu quả.

Đặt máy giặt ở nơi thoáng gió, có cửa luôn mở. Đặt lên bề mặt phẳng, chắc chắn, không ẩm ướt tránh làm lỗi các bộ xử lí.

Định kỳ sử dụng chức năng vệ sinh lồng giặt cho máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.Thường xuyên vệ sinh lưới lọc gió và khe gió sấy.

Lưới lọc gió là nơi bám rất nhiều bông vải sau mỗi lần bạn giặt sấy. Khe gió sấy theo thời gian sẽ là nơi chứa cả ổ bụi và vi khuẩn.

 

Sử dụng nước giặt/bột giặt theo đúng dòng máy, nên sử dụng loại tạo ít bọt bởi bọt tràn ra có thể làm hỏng mạch điện.

Phải mở hé cửa máy sau mỗi lần giặt xong để thoát hơi nóng và hơi ẩm trong máy.

Luôn cho quần áo ít hơn so với khối lượng tối đa của nhà sản xuất đưa ra, nhất là trong khi sấy.

Tình hiểu tính chất của từng loại vải, phân loại đồ để có chế độ giặt sấy phù hợp. Nhiều chất liệu vải không thích hợp sử dụng nhiệt độ cao, sẽ hỏng ngay lập tức hoặc hỏng dần trong một thời gian nếu bạn không chú ý.

Đối với những chất liệu “khó tính” như lụa, ren, len, long thú, vest… máy giặt sấy khô bình thường không thể xử lý được, nó sẽ “phá hủy” quần áo của bạn. Theo các chuyên gia hàng đầu, bạn nên giặt bằng máy giặt hấp sấy LG Styler. Dòng sản phẩm này sử dụng hơi nước nóng đưa nước luồn qua các kẽ vải và làm sạch quần áo hơn so với cách giặt nước lạnh truyền thống. Đặc biệt, máy không sử dụng hóa chất, nước giặt. Máy có khả năng tiêu diệt 99,99 % các tác nhân gây dị ứng hay mầm bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5BB

Kiểm tra kĩ túi quần áo trước khi cho đồ vào máy giặt để tránh vật dụng lạ được đưa vào thùng giặt. Nếu chẳng may có cao su hay chiếc bật lửa hay vật liệu dễ cháy thì sấy với nhiệt độ cao sẽ rất nguy hiểm.


Tags: