Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá máy lọc không khí Panasonic F-PXM55AMáy lọc không khí F-PXM55A đến từ thương hiệu Panasonic hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ ưu việt cho khả năng lọc sạch tối ưu với những không gian dưới 40m2.

Đánh giá máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A

Công nghệ NanoE độc quyền, diệt 99.99% vi rus, khử 90% mùi hôi

Máy lọc không khí Panasonic sử dụng công nghệ NanoE. Những hạt nano được phát ra dễ dàng xâm nhập mọi vị trí ngôi nhà, tiêu diệt 99% vi rút cúm, vi khuẩn và mùi hôi (mùi thuốc lá, đồ ăn) trong vòng 30 phút.

Tấm lọc khí được tích hợp bao gồm bộ tinh lọc Super Alleru-buster, tinh chất Catechin trong trà xanh và Enzyme kháng khuẩn giúp loại bỏ 17 loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng khác nhau.

máy lọc không khí panasonic

Công nghệ Econavi tiết kiệm điện

Chế độ chạy tiết kiệm điện năng ECONAVI có thể nhớ được các thời điểm xuất hiện tác nhân ô nhiễm không khí trong ngày. Công nghệ này có khả năng tự động tìm kiếm những chất gây ô nhiễm 10 phút mỗi giờ ở tốc độ trung bình đồng thời ghi nhớ quy luật ô nhiễm trong nhà và tự động đưa ra mô hình hoạt động giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm trước khi nó phát tán.

máy lọc không khí Panasonic

Cảm biến cực nhạy

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A được trang bị tới 3 cảm biến thông minh (Ánh sáng, mùi hôi, bụi bẩn) với việc tự động tìm và xử lý các tác nhân gây ô nhiễm có trong không khí và báo cho chúng ta biết chất lượng không khí thông qua hệ thống các đèn báo. Đồng thời, máy sản sinh ra Nanoe giúp giữ ẩm tốt cho làn da và hệ hô hấp.

Độ bền màng lọc lên đến 10 năm

Theo công bố từ Nhà sản xuất đưa ra, model này sở hữu 3 màng lọc rất bền. Màng lọc thô (3 năm), màng lọc Carbon khử mùi (3 năm), đặc biệt màng HEPA diệt khuẩn, bụi siêu nhỏ và chất dị ứng bền 10 năm, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới màng loc. Trong khi đó, những sản phẩm thông thường chỉ có tuổi thọ 1-2 năm.

Hơn thế nữa, máy được trang bị nhiều tính năng hiện đại, mang lại tiện ích cho người sử dụng. Hẹn giờ tắt máy (2h,4h,8h), chế độ ngủ êm ái, nhẹ nhàng, cánh đảo gió tự động giúp máy nhanh chóng xử lý các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí rồi phân phối luồng không khí sạch trở lại khắp căn phòng.

máy lọc không khí Panasonic

Ưu, nhược điểm máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A

Ưu điểm:

  • Diệt được nhiều loại vi khuẩn, vi rút khác nhau
  • Khả năng lọc bụi, khử mùi tốt
  • Màng lọc tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, hoạt động êm ái, ít gây tiếng ồn.

Nhược điểm:

  • Máy được sản xuất tại Trung Quốc do đó người tiêu dùng vẫn còn tâm lí e ngại.
  • Thiết kế của máy không được đánh giá cao, cồng kềnh, cứng nhắc.
  • Máy không được tích hợp tính năng tạo ẩm, mặc dù công nghệ Nanoe có khả năng tạo ẩm nhưng vẫn hạn chế.
  • Thời lọc khí ô nhiễm lâu hơn so với máy lọc không khí Coway, Hitachi.

Tags: