Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá máy lọc không khí Daikin MC70MVM6Với công nghệ màng lọc tích điện và công nghệ tạo lốc xoáy ion Stremer máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 giúp phân hủy và loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và các thành phần lơ lửng không mong muốn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng bầu không khí tinh khiết ngay trong căn nhà của mình.

Công nghệ

Máy lọc không khí mới nhất của Daikin, MC70MVM6 sử dụng công nghệ tạo dòng xoáy - streamer và lọc 6 giai đoạn. Một sự pha trộn của công nghệ mới, cải thiện hiệu suất, và hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

Daikin MC70MVM6 được thiết kế để chăm sóc cho bạn bằng cách cung cấp không khí tinh khiết. Bộ lọc không khí công nghệ streamer cũng đóng một vai trò thiết yếu đối với người bị hen suyễn hoặc dị ứng.

Công nghệ streamer giúp Daikin MC70MVM6 trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.

Màng lọc tĩnh điện HEPA

Khác với màng lọc HEPA thông thường, màng lọc HEPA của máy lọc không khí Daikin có các sợi tĩnh điện. Điều này làm cho khả năng hút bụi, các chất gây ô nhiễm hiệu quả hơn và không làm cho màng lọc HEPA bị tắc nghẽn.

Màng lọc tĩnh điện HEPA của máy lọc không khí Daikin có khả năng loại bỏ 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3μm

Cảm biến chất lượng không khí:

Với cảm biến bụi độ nhạy cao, máy có thể phân biệt được những hạt bụi nhỏ như PM2.5 và những hạt lớn hơn, từ đó máy sẽ đưa ra chế độ hoạt động phù hợp để nhanh chóng loại bỏ ô nhiễm, trả lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn. 

Công nghệ inverter (biến tần) tiết kiệm điện

Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 được trang bị công nghệ inverter (biến tần) giúp tiết kiệm điện hiệu quả bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của động cơ giúp giảm điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên, máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 có một số hạn chế:

  • Máy có thiết kế cồng kềnh, khá thô
  • Màng lọc không khí khá mỏng
  • Máy không có tính năng tạo ẩm
  • So với 1 số sản phẩm có cùng công suất như Coway APM-1010DH hay Hitachi A6000 thì công nghệ và độ bền của máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 có phần khiêm tốn hơn.

Trên đây là những đánh giá về máy lọc không khí Daikin MC70MVM6. Để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với gia đình, bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 


Tags: