Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá hiệu quả Màng lọc trên Máy lọc không khí LG PuricareMàng lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc không khí, quyết định tới hiệu quả lọc bụi bẩn, các loại mùi, khí độc hại. Máy lọc không khí LG là một một trong những hãng nổi tiếng trêm thế giới, sở hữu lớp màng hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết màng lọc máy lọc không khí LG có gì đặc biệt!

màng lọc máy lọc không khí LG

Máy lọc không khí LG hiện có rất nhiều phiên bản, mức giá dao động từ 17 – hơn 40 triệu, gồm 2 biến thể 1 tầng lọc và 2 tầng lọc. Tại Việt Nam, có 3 dòng máy lọc không khí bán chạy nhất: LG Puricare Safeplus (mức giá 17-24 triệu), LG Puricare Pet plus (25 – 35 triệu) và LG Puricare Alpha (35 – 45 triệu).

Điểm chung của những mẫu máy này chính là bộ màng lọc HEPA và Than hoạt tính hiệu suất cực cao. Máy sử dụng bộ màng lọc V True Total Care Filter đạt tiêu chuẩn H13, không chỉ có tác dụng kháng vi rút và kháng khuẩn mà còn loại bỏ bụi siêu mịn và 5  loại khí độc hại. 

màng lọc máy lọc không khí LG

Theo kết quả của một cuộc thử nghiệm chung với Trường Y tế Công cộng Đại học Quốc gia Seoul, bộ lọc này loại bỏ 99,9% coronavirus murine (MuCoV), vi khuẩn Staphylococcus aureus, Bacillus pneumoniae và E. coli.

Lớp lọc HEPA loại bỏ bụi siêu mịn PM1.0 có kích thước 0,01㎛ (micromet, 1㎛ là 1 phần triệu mét). Nó đã đạt được chứng nhận Không khí sạch (CA) về hiệu suất sạch từ Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc, chứng nhận KAF từ Hiệp hội Bệnh hen suyễn và Dị ứng Hàn Quốc, và chứng nhận BAF từ Hiệp hội Dị ứng Anh. 

Lớp lọc Than hoạt tính loại bỏ tới 5 loại khí độc hại chính như amoniac, fomanđehit, toluen, axit axetic và axetaldehyt, cũng như mùi hôi trong nhà.

Riêng dòng máy LG Puricare Pet plus còn có thêm lớp xúc tác quang có tác dụng khử mùi hôi từ thú cưng, chó mèo. Hiệu quả khử mùi của mẫu máy này cao hơn 55% so với những dòng còn lại.

màng lọc máy lọc không khí LG

Màng lọc máy lọc không khí LG có tuổi thọ 12-18 tháng, mức giá 2.5 triệu đồng/ 1 bộ bao gồm màng HEPA + Carbon, tùy theo mức độ ô nhiễm và thời gian sử dụng mà thời gian thay sẽ khác nhau. Máy có chế độ theo dõi tuổi thọ còn lại, người dùng sẽ biết chính xác thời điểm cần thay màng. Để hiệu quả lọc được duy trì ổn định, nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng nên vệ sinh máy định kỳ 1-2 lần mỗi tháng và thay màng lọc khi đến hạn.

màng lọc máy lọc không khí LG

Có thể nói, máy lọc không khí LG sở hữu bộ lọc cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh hiệu quả lọc, máy còn được trang bị những công nghệ thông minh nhất như: công nghệ lọc 360 độ, diện tích sử dụng lên đến 115 m2, cảm biến AI giúp rút ngắn thời gian lọc, tự động điều chỉnh tốc độ lọc, đèn cảnh báo ô nhiễm…

màng lọc máy lọc không khí LG

Máy được Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch nhập khẩu từ Hàn Quốc, phân phối chính hãng tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.59.06.06

Website: https://lamsachkhongkhi.vn/

Địa chỉ:

Showroom 1: Số 3/12 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom 2: 80/25/1A Dương Quảng Hàm – Gò Vấp – TP. HCM


Tags: