Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá chức năng quản lý nếp nhăn trên máy giặt hấp sấy LG StylerĐối với những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải mặc đồ vest, sơ mi hay quần âu,... thì việc sắm cho mình một chiếc máy giặt hấp sấy giúp quản lý các nếp nhăn nhanh chóng là điều nên có. Việc chăm sóc quần áo bằng LG Styler là sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì việc là ủi sau khi giặt đồ đấy.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá khách quan nhất về chức năng quản lý nếp nhăn trên máy giặt hấp sấy LG Styler.

Quản lý nếp nhăn ở khá tốt, nhưng vẫn có điểm mù

máy giặt hấp sấy lg styler

Đây được coi là một trong những thế mạnh của máy giặt hấp sấy LG. Nó có thể loại bỏ các vết nhăn trên quần áo để lâu ngày. Nguyên lý làm việc của nó cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần treo quần vào móc, đóng nắp. Khu vực này sẽ nóng lên và ủi quần cho bạn trong khi bên cạnh quần áo đang được làm sạch. Cho phép là ly quần âu nhanh chóng ngay trong quá trình giặt. 

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả tính năng này, bạn cần một thời gian làm quen với nó. Trước hết, trong trường hợp quần đã bị nhăn, bạn cần gấp đều hai ống quần để treo chúng lên móc quần và đóng nắp lại. Nếu không cẩn thận, các nếp nhăn mới sẽ xuất hiện trên quần của bạn, gây ra hao đường hằn rõ rệt.

máy giặt hấp sấy

Mặc dù vậy, tôi muốn LG Styler loại bỏ các nếp nhăn hiện có, nhưng tôi không thể ủi nó quá mạnh. Bạn có thể coi đó là mức độ làm xuất hiện các nếp nhăn nhiều hơn. Tất nhiên, nếu bạn lặp lại nhiều hơn, các nếp nhăn sẽ bị kéo căng ra. Và nếu bạn không nhanh chóng làm phẳng chúng, quần bạn sẽ có những nếp nhăn nhỏ và sẫm màu ở những vùng ngoài ý muốn. Có thể mất khá nhiều thời gian để tự chủ được chức năng này, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện đúng các bước theo hướng dẫn và khéo léo khắc phục những lỗi sai mà bạn gặp phải lần đầu sử dụng nhé.

Bên cạnh đó, có một nhược điểm lớn đối với chức năng quản lý nếp nhăn quần âu đối với máy giặt hấp sấy LG Styler này. Cụ thể, khi bạn muốn giặt chiếc quần đang mặc hôm nay, bạn phải lựa chọn xem nên chọn chức năng phủi bụi bẩn hay là nếp nhăn. Tất nhiên bạn có thể thực hiện cả hai cùng lúc, nhưng nó đi kèm với nhược điểm là bạn phải xoay quần hai lần để làm sạch.

Xóa nếp nhăn, không làm lan rộng nếp nhăn

máy giặt hấp sấy lg styler

Ngay cả khi bạn không đặt quần vào bộ quản lý nếp nhăn chuyên biệt, về cơ bản chức năng làm phẳng đã được tích hợp trong mọi chu trình giặt. Trong trường hợp giặt áo vest, những nếp nhăn tạo ra khi khoác áo nên được làm phẳng, nhưng những nếp nhăn bắt trên cổ áo là những nếp nhăn được gấp có chủ ý. Sau mỗi lần đi giặt ủi, tôi đã có kinh nghiệm về các nếp nhăn này.

Theo tôi, máy giặt, máy sấy, bàn ủi và máy giặt hấp sấy LG Styler có chức năng tương tự nhau nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn nó với bàn ủi hơi nước. LG Styler không có chức năng riêng để là phẳng các vết nhăn trên áo mà chỉ là ủi nếp nhăn trong lúc giũ quần áo chứ không ủi nếp nhăn trong khi quần áo bị dính nước như bàn ủi hơi nước. Hãy nhớ rằng máy giặt hấp LG Styler chỉ giũ quần áo ở trạng thái đầy hơi nước và do đó vô tình làm lan rộng các nếp nhăn nhỏ như một tác dụng phụ.

>>> Xem thêm: LG Styler S5GFO - Máy giặt hấp sấy chính hãng Hàn Quốc 2021


Tags: