Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Cách sử dụng máy lọc không khí công nghiệp Airocide hiệu quả nhấtAirocide được trang bị công nghệ diệt khuẩn tối tân nhất hiện nay của NASA giúp tiêu diệt gần như 100% tác nhân gây bệnh. Trong bài viết này,  Công nghệ Nhà sạch sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lọc không khí công nghiệp Airocide hiệu quả nhất.

Về cấu tạo, AiroCide gia đình và AiroCide công nghiệp có nguyên lý hoạt động gần như giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về hình thức lắp đặt, công suất cũng như quy cách bảo dưỡng bảo trì.

Cấu tạo máy lọc không khí Airocide APS 200 & APS 200 PM2.5

Cấu tạo máy lọc không khí Airocide APS

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Airocide APS

Bước 1: Nhấn nút phía sau lưng để khởi động thiết bị

Bước 2: Cài đặt chế độ hoạt động cho thiết bị

  • Low: chế độ giảm tiếng ồn của máy khi làm sạch không khí trong phòng yên tĩnh đặc biệt là trong phòng ngủ.
  • Higth: Chế độ xử lý đạt hiệu quả cao nhất.
  • Auto: Tự động tăng giảm độ ồn bởi bộ cảm biến ánh sáng, khi ánh sáng trong phòng vừa đủ Airocide sẽ xử lý không khí ở chế độ higth ngược lại khi phòng có ánh sáng yếu thiết bị chạy ở chế độ Low.

Công nghệ Nhà sạch khuyên bạn nên đặt Airocide trong phòng ngủ, bật 24/24, tốt nhất là ở đầu giường để cảm nhận được nguồn không khí sạch đi ra từ thiết bị.

Bạn cũng có thể đặt Airocide tại những nơi bằng phẳng như kệ, bàn, tủ, hoặc treo trên tường, với những nơi có ánh sáng tốt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

 Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Airocide

Hướng dẫn bảo dưỡng

Máy lọc không khí Airocide APS 200 không sử dụng màng lọc nên bạn chỉ cần tháo lớp chắn bảo vệ rồi dùng khăn sạch vệ sinh bên ngoài. Định kỳ 1-2 tuần kiểm tra một lần.

Mỗi năm 1 lần, đèn báo hiệu sẽ thông báo cần thay buồng phản ứng để thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.  Bạn có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn lắp đặt buồng phản ứng Airocide

Máy lọc không khí Công nghiệp Airocide GCS-25

Cấu tạo

Airocide GCS-25 thường được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, phòng mổ, phòng nghiên cứu, các khu công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn vừa, trong bảo quản thực phẩm, hoa quả với tần suất trung bình.

 

 Cấu tạo máy lọc không khí công nghiệp Airocide GSC-25

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Máy lọc không khí công nghiệp Airocide nên lắp đặt tại những nơi có đối lưu không khí tốt nhất. Đối với việc lắp đặt thiết bị công nghiệp nên được các chuyên viên kỹ thuật từ nhà phân phối thiết bị Airocide tư vấn trực tiếp tại khu vực lắp đặt thiết bị.

Video hướng dẫn lắp đặt máy lọc Airocide công nghiệp

Video hướng dẫn thay đèn phản ứng

>>> Xem thêm: Máy lọc không khí công nghiệp

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 


Tags: