Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Cách sử dụng LG Styler: Thời điểm bạn cần làm mới!Ngày nay, thiết bị gia dụng được các cặp đôi mới cưới yêu thích nhất là máy giặt hấp sấy LG Styler. Với số lượng gia đình có thu nhập cao ngày càng tăng, không có thời gian để ghé tiệm giặt ủi, vậy nên nhìn vào một trong những tính năng thông minh là bạn có thể dễ dàng quản lý và mặc luôn ngay cả khi ở nhà.

Trước đây, máy lọc không khí không phải hộ gia đình nào cũng cần, nhưng bây giờ tìm được một ngôi nhà không tồn tại công cộng còn khó hơn! Bằng cách nào đó, vì nó xử lý các thành phần độc hại như bụi mịn trong sợi thông qua quá trình khử trùng, tôi cảm thấy nó sẽ trở thành một thiết bị gia dụng thiết yếu trong tương lai.

Hôm nay, tôi sẽ để lại một bài viết về cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler. Những người chưa sử dụng nó thường không hiểu nó quản lý quần áo bằng chức năng gì. Nhiều người thắc mắc liệu đây cũng là một chiếc máy giặt phải không? Hoặc, rất khó để phân định chức năng chính của máy là giặt hay sấy ? Nhưng đây là một sản phẩm chăm sóc quần áo khó vì nó được trang bị chức năng khử trùng bằng hơi nước theo nghĩa đen chứ không phải giặt bằng nước và sấy khô ở nhiệt độ thấp mà ít làm hỏng vải hơn máy sấy thông thường. Đồng thời, nó cũng có chức năng hút ẩm, vì vậy nó có thể được sử dụng như một chiếc máy hút ẩm khi cần!

Các loại máy giặt hấp sấy LG Styler có trên thị trường

Có nhiều loại máy giặt hấp sấy LG Styler đang được bán trên thị trường Việt. Với dòng máy nhỏ chỉ sử dụng được cho 3 bộ quần áo và dòng máy lớn nhất hiện nay có thể sử dụng cho 6 bộ quần, áo. Máy nhỏ dường như phù hợp với một người sống một mình hoặc cho các cặp đôi, máy lớn thích hợp dùng cho hộ gia đình.

>>> Xem thêm: Bảng giá máy giặt hấp sấy LG Styler 11/2020

Cách sử dụng máy giặt LG Styler đơn giản

Đầu tiên, hãy chuẩn bị quần áo thường khó giặt hoặc quần áo phải được quản lý đặc biệt hơn một chút. (Lớp đệm / áo khoác / hàng dệt kim / vật liệu chức năng, v.v.) Đảm bảo khóa tất cả quần áo có khóa kéo và nút để chúng không bị rơi ra khi di chuyển móc treo. Tôi đang thực hiện quản lý khử trùng bằng cách giặt tay các bộ phận bị nhiễm bẩn của áo khoác và áo khoác, và tất cả các bộ phận có gắn lông thú hoặc lông cừu bên ngoài.

Tại thời điểm này, sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu đặt hai hoặc ba bộ không gian trống nhẹ cho quần áo cồng kềnh và nặng hơn là đủ năm bộ. Thêm vào đó, chỉ cần đặt tất cả năm loại mỏng này là đủ. Tôi mặc một chiếc áo khoác và một chiếc áo nịt. Nó thuộc loại dài bên trong nên vừa vặn với cả quần áo dài tới 130cm và bảo quản với lớp đệm dài.

Việc tiếp theo bạn cần làm là đổ đầy nước vào bình chứa nước! Máy giặt hấp sấy LG Styler khử trùng và giặt quần áo thông qua chu trình đã cài đặt sẵn. Với độ ẩm thích hợp, chức năng hơi nước chỉ hoạt động bình thường khi thêm nước vào bình chứa nước. Khi tôi sử dụng nó, tôi có thể chạy thêm 2 hoặc 3 lần nữa là đầy, nhưng để quản lý nó một cách vệ sinh thì tốt hơn hết bạn nên đổ hết nước vào bình sau khi sử dụng. Nên đổ hoàn toàn cả bình chứa nước thải + bình chứa nước bổ sung, đây là loại bình chứa nước 'khử ẩm' hút ẩm khi sấy khô sau khi hấp.

Bình chứa nước cấp và nước thải

Bình chứa nước cấp và nước thải

Ngoài ra, một trong những lý do tại sao mọi người đều tìm kiếm máy giặt hấp sấy là làm nhăn áo quần. Vì chỉ có thể có một đôi mỗi lần, nên rất hữu ích khi đặt nó lại với nhau khi vận hành bình thường. Căn chỉnh đường thẳng, treo viền lên móc áo và cố định phần trên bằng kẹp, sau đó kéo căng cho chặt.

Sau đó, đóng cửa, nhấn và giữ nguồn bằng một lần chạm, rồi chọn chế độ. Có 14 chế độ giặt (hoặc chương trình tải xuống riêng biệt). Tiêu chuẩn 39 phút / 20 phút giặt nhanh / Giặt sâu 1 giờ 4 phút. Chế độ giặt vest / Len & dệt kim / Chức năng / Khóa học tải xuống (sử dụng khóa học tải xuống trong ứng dụng) Nó được chia thành chế độ quần áo tiên tiến, chế độ diệt khuẩn tiêu chuẩn / bộ đồ giường / bụi mịn / vi rút, tự động sấy khô / tuyết và mưa / chế độ sấy khô tùy chỉnh trong nhà.

Màn hình điều khuyển máy giặt LG Styler

Màn hình điều khuyển máy giặt LG Styler

Trình quản lý quần áo sẽ chăm sóc nhiều loại quần áo khác nhau bằng cách chải / giặt / sấy chúng bằng máy ép chuyển động - hơi nước - sấy khô. Vì vậy, nó giúp bạn mặc quần áo hợp vệ sinh bằng cách phủi quần áo bám đầy bụi mịn và mặc quần áo có mùi hôi của một số loại thực phẩm.

Móc áo di chuyển ở đây là gì? Đây là công nghệ di chuyển lên đến 200 lần mỗi phút, một công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của LG Styler, có nghĩa là nó trực tiếp loại bỏ bụi mịn từ toàn bộ quần áo mà không bị rung chuyển bởi gió yếu của quạt nhỏ. Nó rất tiện lợi vì khi tôi về nhà và sử dụng nó sau khi đi ra ngoài vào một ngày có nhiều bụi mịn, tôi không cần phải chải mạnh tay và nó không đi vào hệ hô hấp của tôi. Có rất nhiều sự đa dạng khi tìm kiếm các thiết bị gia dụng quản lý quần áo trên thị trường, nhưng dường như không có gì đáng chú ý bằng sự khác biệt về công nghệ được cấp bằng sáng chế được thực hiện qua một thời gian dài và kinh nghiệm.

Móc treo máy giặt LG Styler

Móc treo máy giặt LG Styler

Thực tế là True Steam được cấp bằng sáng chế, được tạo ra bằng cách đun sôi nước tinh khiết, khử trùng quần áo mọi ngóc ngách và loại bỏ 99.9% vi khuẩn có hại. Ngay cả mùi hôi thấm vào đây cũng đạt hiệu quả tuyệt vời chỉ với một bộ lọc khử mùi nhỏ, giảm bớt nỗi lo về mùi. Trong trường hợp quần áo đắt tiền, máy sấy khô hút ẩm nhiệt độ thấp của máy bơm nhiệt đã được cấp bằng sáng chế mà không làm hỏng vải chỉ loại bỏ hơi ẩm bên trong quần áo mà không lo bị co lại bên ngoài hoặc co ngót.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu của LG Styler

Nếu nhìn vào sự khác biệt trước và sau khi sử dụng, bạn có thể cảm nhận được rằng hoàn toàn không có mùi. Tốt nhất là bạn chỉ nên loại bỏ mùi hương phảng phất của tấm vải thơm, nhưng quần áo bằng chất liệu mỏng và nếp nhăn cũng sẽ lan rộng ra ngay cả những nếp nhăn nhỏ. Tất nhiên, chất liệu dày và nhăn nếu ép lâu sẽ không bị giãn, nhưng nhiều người nói rằng quần áo như vậy sẽ bị giãn nếu bạn sử dụng chức năng sấy ở trạng thái ướt sau khi giặt nhẹ.

Nếp nhăn trên áo trước và sau khi giặt bằng LG Styler

Nếp nhăn trên áo trước và sau khi giặt bằng LG Styler

 

Nếp nhăn trên áo trước và sau khi giặt bằng LG Styler

Nếp nhăn trên áo trước và sau khi giặt bằng LG Styler

Nếp nhăn trên quần đã hết sau khi giặt bằng LG Styler

Nếp nhăn trên quần đã hết sau khi giặt bằng LG Styler

Bất cứ khi nào tôi giặt chiếc áo khoác vải tuýt mà tôi mặc trong mỗi buổi lễ, nó sẽ thay đổi hình dạng, vì vậy tôi thường để nó khô, nhưng khi tôi đặt nó vào máy giặt hấp sấy LG Styler, không có sự thay đổi hình dạng. Vì vậy, trong trường hợp quần áo đắt tiền, chỉ có thể giặt nhẹ những chỗ bị nhiễm bẩn nặng bằng tay, giũ bỏ và xoay một lần để làm mới! Tôi nghĩ LG Styler là một thiết bị gia dụng thực sự hữu ích.

Cuối cùng, việc quản lý nếp nhăn trên quần tương đối hài lòng vì chúng tạo ra một đường sắc nét hơn đồng thời làm mịn các đường nhăn. Nó hơi khác một chút so với việc giữ góc bằng bàn là.

Nếu bạn nhìn phía dưới bên trong ... bạn có thể thấy rằng có rất nhiều sợi lông + bụi bay đi và bụi bị kẹt trong màng lọc. Nói cách khác, nếu bạn nhìn vào quần áo của mình, bạn có thể thấy bạn đã sạch trở lại như thế nào!

Bụi bẩn rơi ra khi giặt máy LG Styler

Bụi bẩn rơi ra khi giặt máy LG Styler

Bụi bẩn bám lại trên tấm lọc

Bụi bẩn bám lại trên tấm lọc

Khi tôi lau nó bằng khăn giấy, có rất nhiều bụi bám hơn những gì tôi đã nhìn thấy bằng mắt thường. Đây là tất cả bụi trong quần áo rơi ra khi giặt. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã duy trì nó một cách sạch sẽ, nhưng sự thật nó đã gây sốc cho tôi. 

Bụi bẩn

Bụi trong quần áo rơi ra khi giặt

Mọi người chắc đã hiểu cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler. Cách sử dụng đúng là sử dụng sau khi giặt nhẹ quần áo bị nhiễm bẩn nặng, nếu bạn cho quần áo không bị nhiễm bẩn nhiều vào và lộn ngay, bạn có thể mặc như mới giặt sạch. Tôi đã sử dụng nó được gần hai tuần. Vì vậy nếu bạn đang nghĩ về LG Styler, nó thực sự hữu ích.


Tags: