Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí tốt nhất giúp tăng tuổi thọ máyHướng dẫn sử dụng máy lọc không khí. Cách sử dụng máy lọc không khí tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ của máy, hiệu quả hoạt động luôn đạt 99%

Vị trí đặt máy lọc không khí

Vị trí đặt máy lọc không khí nên cách tường từ 0.3-1m và với trần là 0,6m. Tránh để cổng thoát khí áp sát tường. Không để máy ở gần các những vật dụng phát nhiệt như lò sưởi, máy sưởi, dưới ánh nắng mặt trời.

Nên sử dụng máy lọc không khí cho phòng có nhiệt độ từ 0-35 độ C. Nếu đặt ở nhiệt độ dưới 0 độ C sẽ dẫn tới hiện tượng đóng băng, ngưng tụ hơi nước. Nếu đặt ở nhiệt độ cao sẽ khiến máy bị hỏng, biến dạng, thay đổi, đổi màu, trục trặc của cảm biến.

Nếu trong phòng có sử dụng điều hòa nhiệt độ thì vị trí đặt máy tối ưu là ngay phía dưới mặt lạnh của điều hòa, nhằm giúp không khí sạch được luân chuyển đều khắp phòng.

Ngoài ra bạn nên đặt máy gần các đồ vật thường bị ám mùi hoặc có vi khuẩn sinh sôi như để cạnh chân giường, rèm cửa mùi để hút mùi, khử độc không khí thật nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

May-loc-khong-khi-_2

Bao lâu nên vệ sinh máy lọc không khí?

Khi máy làm việc quá tải, các lớp bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút sẽ bám dày xung quanh màng lọc và các thiết bị khác. Điều này là mầm mống khiến bạn mắc bệnh, nhất là khi sức đề kháng kém. Vì vậy, nên vệ sinh máy lọc không khí 1-2 lần/tháng tùy theo vị trí lắp đặt máy. Màng lọc là bộ phần mà bạn cần chú ý nhiều nhất khi vệ sinh, ở những vị trí khó lau chùi như các khe nhỏ hẹp thì có thể sử dụng kết hợp với máy hút bụi mini cầm tay để hút.

1

Vệ sinh máy lọc không khí như thế nào?

Trước khi vệ sinh chú ý rút dây điện, không được nhúng trực tiếp máy vào trong nước, nhiều người cứ nghĩ chỉ cần rửa sạch bộ lọc là có thể tái sử dụng được nhưng thật ra việc này chẳng thể tái sử dụng bộ lọc được mà còn dẫn đến hiện tượng rò rỉ điện và gây giật điện.

Không được phép sử dụng các chất tẩy rửa hoặc các chất lỏng dễ bay hơi để vệ sinh làm sạch máy vì các chất tẩy rửa này sẽ ăn mòn và gây hư hỏng máy, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm để lau chùi máy là được.

>>> Xem chi tiết: Cách vệ sinh máy lọc không khí

máy lọc không khí

Nếu trong quá trình sử dụng thiết bị có xảy ra hiện tưởng hư hỏng không muốn, bạn nên liên hệ với bên trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở sữa chữa chuyên nghiệp.

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99

Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch

  • Showroom 1: 475 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 2: 80 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Tags: