Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Thay đổi cách làm mới quần áo của bạn với máy giặt LG StylerTạo li quần âu sắc nét. Làm sạch và giảm các chất gây dị ứng với công nghệ TrueSteam độc quyền của LG. Làm mới quần áo sau mỗi lần giặt. Loại bỏ mùi hôi từ mồ hôi, thức ăn và hơn thế nữa.

Chỉ cần chạm vào một nút bấm, LG Styler giúp trang phục của bạn trở nên tươi mới và sẵn sàng để đi khi bạn cần. Máy sử dụng sức mạnh nhẹ của hơi nước để loại bỏ mùi hôi và vệ sinh bất kỳ loại quần áo nào trong vài phút. Thiết kế thanh lịch và hiệu quả khiến LG Styler phù hợp cho bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn. Máy giặt hấp sấy LG mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới trong lĩnh vực giặt khô.

Những công dụng mà chỉ LG Styler mới có

Hãy để hơi nước thấm sâu và các móc treo di chuyển nhẹ nhàng của LG Styler làm phẳng quần áo của bạn; đó là cách dễ dàng để quần áo trông tươi tắn và được chăm sóc tốt nhất. LG Styler được nhận xét là hoàn hảo cho các quần áo cao cấp như: vest, đồ dệt kim, lụa,...

Làm sạch và giảm các chất gây dị ứng với công nghệ TrueSteam độc quyền của LG

Làm sạch và giảm các chất gây dị ứng với công nghệ TrueSteam độc quyền của LG

  • Sấy khô, diệt khuẩn nhanh chóng: Công nghệ TrueSteam của LG Styler giúp giảm mùi hôi bám trên vải, hàng dệt kim và thậm chí cả đồ cao cấp khó giặt khác. Bạn sẽ dễ dàng biến mùi hôi từ khói, mồ hôi và thức ăn thành quá khứ.

Ngoài ra, chu trình vệ sinh được cung cấp bởi TrueSteam giúp giảm các chất gây dị ứng trong quần áo, ga giường ngủ, đồ thể thao ngay cả đồ chơi làm bằng bông của con bạn. Cho dù bạn đang làm sạch đồ vest hay cố gắng làm mới những vật dụng khó giặt hoặc không thể giặt, LG Styler có thể giúp vệ sinh các loại vải trong nhà bạn một cách dễ dàng

  • Móc treo di chuyển của LG Styler trượt sang bên khi quần áo tắm trong làn hơi nước nhẹ; chuyển động đơn giản này giúp hơi nước thấm vào quần áo của bạn một cách dễ dàng.

Tạo li quần âu sắc nét.

Tạo li quần âu sắc nét

  • Nhiều hơn thay vì chỉ làm sạch: Đối với những chiếc máy giặt thông thường, làm sạch quần áo chính là nhiệm vụ cuối cùng mà chúng phải thực hiện. Nhưng với LG Styler, công việc của nó không chỉ có vậy. Bên cạnh việc làm mới chiếc quần yêu thích của bạn, giữ cho chúng trong sắc nét với những nếp gấp chính xác mới là nhiệm vụ của LG Styler. Máy giặt có riêng một ngăn đặc biệt ở cửa giúp phục hồi nếp nhăn trong khi giảm nếp nhăn ở đầu gối, thắt lưng và mọi nơi khác mà quần của bạn có thể nhăn
  • Tối thiểu thời gian cho công đoạn sấy khô: Hệ thống sấy nhiệt độ thấp của LG Styler làm khô quần áo nhanh hơn nhiều so với việc sấy thông thường. Đồng thời giúp vải không bị co ngót hoặc hư hỏng. Đặc biệt hữu ích khi bạn muốn sấy khô nhanh chóng chiếc áo len mới bị mắc mưa.

Giảm nếp nhăn trên quần âu, áo sơ mi

Giảm nếp nhăn trên quần âu, áo sơ mi

  • Loại bỏ các dấu móc khó coi trên áo len, áo cánh, áo sơ mi và các món ngon khác. Chỉ cần đặt chúng trên giá bên trong và để LG Styler cung cấp cho họ một sự làm mới cực kỳ nhẹ nhàng. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để giặt khô mũ, găng tay và khăn quàng cổ bị mắc mưa hoặc tuyết.

Cho dù bạn đang làm mới quần áo theo mùa đang hoặc chỉ đơn giản là kéo dài thời gian giữa các lần giặt khô cho quần áo yêu thích của bạn, LG Styler có thể làm cho quần áo của bạn có mùi tươi mới và sạch sẽ trong vài phút. Bạn thậm chí có thể thêm một tấm giấy thơm cho máy giặt LG để giúp quần áo có thêm mùi hương tươi mới.

Bình chứa nước di động giúp bạn dễ dàng đổ đầy và thoát nước cần thiết cho công nghệ TrueSteam độc đáo của LG mà không cần đường nước. Do vậy, bạn có thể đặt LG Styler bất cứ nơi nào bạn thích trong phòng giặt, phòng ngủ hoặc tủ quần áo.

Màn hình cảm ứng sử dụng dễ dàng

Màn hình cảm ứng sử dụng dễ dàng

LG Styler không chỉ dành cho quần áo, nó có thể hồi sinh những chiếc cà vạt, những chiếc khăn đã mất hình dạng và hơn thế nữa. Chỉ cần sắp xếp chúng trên móc treo phụ kiện trong cửa và để công nghệ TrueSteam khôi phục lại vẻ ngoài ưa nhìn của chúng.

Nâng cấp phòng giặt của bạn với LG Styler. Làm mới quần áo giữa các lần làm sạch và giảm mùi hôi với sức mạnh nhẹ nhàng của hơi nước. Máy giặt LG thậm chí còn giúp khử trùng và loại bỏ các chất gây dị ứng.

Sau khi thử nghiệm độc lập trong các phòng thí nghiệm được công nhận, LG Styler đã được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ rằng LG Styler làm giảm vi khuẩn và nấm ít nhất 99%. Điều đó có nghĩa là nó được khoa học chứng minh là phù hợp hơn với 1/5 người Mỹ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng.

Thay đổi cách bạn làm mới quần áo hàng ngày bằng máy giặt hấp sấy LG Styler mới với công nghệ SmartThinQ. Bắt đầu và dừng chu kỳ từ xa, nhận thông báo khi chu trình hoàn thành, tải xuống chu kỳ mới và kiểm tra mức sử dụng năng lượng. LG Styler thậm chí hoạt động với Google Assistant, vì vậy bạn có thể làm tiến hành các công đoạn giặt bằng các lệnh thoại đơn giản. Với LG Styleri và công nghệ SmartThinQ, việc chăm sóc quần áo chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Xem thêm: Tủ chăm sóc quần áo LG Styler - Sản phẩm của thời đại công nghệ


Tags: